Địa chỉ nâng mũi an toàn nhất tại Hà Nội

Phẫu thuật nâng mũi không những cần phải đáp ứng được hiệu quả thẩm mỹ, mà còn phải cần đến yếu tố an toàn. Nếu đang đi tìm một địa chỉ nâng mũi an toàn nhất tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc sẽ là một gợi ý đáng quan tâm hàng đầu.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một phương pháp làm đẹp tuy không quá mới mẻ nhưng vẫn luôn được đón nhận từ lúc mới được ứng dụng cho tới ngày nay. Nếu như yếu tố thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu, thì an toàn cũng là tiêu chí cần được đáp ứng song song. Nếu đang mong muốn được trải nghiệm tại địa chỉ nâng mũi an toàn nhất tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc sẽ là một gợi ý đặc biệt mà bạn cần lưu tâm.

Địa chỉ nâng mũi an toàn nhất tại Hà Nội

Khuôn mặt hoàn hảo nhờ chiếc mũi thanh tú.

Theo bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi là phương pháp sử dụng kỹ thuật phẫu thuật y khoa và các thiết bị phụ trợ, chất liệu độn nhân tạo nhằm cải thiện độ cao sống mũi và dáng mũi để thon cao, hoàn hảo hơn. Do đó, trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, về cơ bản vẫn tạm gây nên những vết thương hở trong một thời gian nhất định. Tay nghề của bác sĩ và quy trình khoa học tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đảm bảo tối ưu không đau đớn kéo dài, không gây viêm nhiễm biến chứng, không nguy hại cho sức khỏe. Chất liệu sụn độn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Anh, Pháp, có tính định hình cao, hạn chế tối đa khả năng xô lệch hay nứt vỡ, xâm lấn độc hại cho cơ thể.

Địa chỉ nâng mũi an toàn nhất tại Hà Nội

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Nhằm loại trừ những trường hợp chống chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ như bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, khách hàng sẽ được miễn phí thăm khám, tư vấn và kiểm tra tổng thể sức khỏe, kiểm tra y tế. 100% trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ, và dụng cụ y tế được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn khoa học, an toàn.

Địa chỉ nâng mũi an toàn nhất tại Hà Nội

Tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nhờ đó, đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, và đã ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi:

Nâng mũi Hàn Quốc: Với công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% chất liệu sụn độn nhân tạo, an toàn cho cơ thể, cải thiện hoàn hảo độ cao sống mũi.

Địa chỉ nâng mũi an toàn nhất tại Hà Nội

Nâng mũi tại Thu Cúc an toàn tuyệt đối, không viêm nhiễm biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng kết hợp 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi không cho bóng đỏ. Sụn tự thân được trích từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc gân đầu gối…

Nâng mũi Sline: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân. Dáng mũi S line cao nhưng được cân chỉnh mô phỏng chữ S chạy dọc từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A cân đối.

Địa chỉ nâng mũi an toàn nhất tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội.

Hãy tự mình kiểm chứng hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn với các công nghệ nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *