Địa chỉ làm môi trái tim đẹp ở Hà Nội

Bạn mong muốn có được đôi môi trái tim căng mọng duyên dáng? Cuộc trò chuyện sau đây với Hà My (23 tuổi, Hà Nội) – người đã thực hiện tạo môi trái tim thành công sẽ tiết lộ cho bạn địa chỉ làm môi trái tim đẹp ở Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng.

Môi trái tim giúp phụ nữ thêm xinh đẹp và cuốn hút

Môi trái tim giúp phụ nữ thêm xinh đẹp và cuốn hút

Chào Hà My, rất vui được làm quen với bạn, bạn thực hiện tạo môi trái tim lâu chưa và lý do nào khiến bạn lựa chọn dịch vụ này?

Hà My: Từ nhỏ mình đã rất ấn tượng với những người có đôi môi trái tim nhưng không may mắn có được đôi môi trái tim trời phú. Sau khi thấy rất nhiều người làm môi trái tim đẹp mình đã tìm hiểu và quyết định thực hiện dịch vụ này. Mình thực hiện tạo môi trái tim cũng được hơn 4 tháng rồi.

Bạn có hài lòng với hiệu quả sau phẫu thuật không, người thân của bạn phản ứng như thế nào khi bạn quyết định  phẫu thuật thẩm mỹ?

Hà My: Sau phẫu thuật, diện mạo mới của mình nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bạn bè và người thân, bản thân mình cũng rất hài lòng vì môi không những được tạo hình trái tim rõ ràng mà còn rất tự nhiên. Còn trước khi thực hiện, mình cũng có chia sẻ với mẹ, mẹ hơi lo lắng nhưng cũng ủng hộ quyết định của mình.

Dịch vụ tạo môi trái tim được nhiều bạn nữ quan tâm và lựa chọn

Dịch vụ tạo môi trái tim được nhiều bạn nữ quan tâm và lựa chọn

Khá nhiều bạn nữ muốn thực hiện dịch vụ này và đang tìm kiếm một địa chỉ làm môi trái tim đẹp ở Hà Nội, bạn có thể bật mí địa chỉ mà mình đã lựa chọn được không?

Hà My: Mình nghĩ để tìm được địa chỉ làm môi trái tim đẹp thì các bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin và nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Bản thân mình thực hiện ở Bệnh viện Thu Cúc, đây là địa chỉ được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ và có uy tín khá lâu rồi nên mình rất yên tâm. Đây là một trong những địa chỉ các bạn có thể tham khảo nếu muốn làm môi trái tim tại Hà Nội.

Thu Cúc là một trong những địa chỉ tạo môi trái tim đẹp và uy tín tại Hà Nội

Thu Cúc là một trong những địa chỉ tạo môi trái tim đẹp và uy tín tại Hà Nội

Vậy ca phẫu thuật của bạn như thế nào, có đáng sợ lắm không, bạn có thể chia sẻ một chút về quá trình thực hiện tạo môi trái tim của mình không?

Hà My: Nghe đến phẫu thuật thì mọi người thường nghĩ là rất đau nhưng bản thân mình thấy bình thường, vì các bác sĩ đã thực hiện gây tê nên không hề có cảm giác gì cả. Sau phẫu thuật, môi cũng chỉ hơi căng tức nên không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Đặc biệt, các bác sĩ ở Thu Cúc rất khéo tay và tận tình nên mình cảm thấy rất yên tâm. Sau phẫu thuật, phía bệnh viện cũng thường xuyên gọi điện để tư vấn cách chăm sóc. Mình rất hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ ở đây.

Cảm ơn Hà My vì cuộc trò chuyện thú vị, chúc bạn luôn thành công trong công việc và cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *