Địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội uy tín

Là một trong những nghề hot hiện nay, phun xăm thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Học phun xăm ở Hà Nội

Phun xăm là một trong những nghề hot đang được giới trẻ ưa chuộng

Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng phun xăm thẩm mỹ đã nhanh chóng trở thành phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, trên thực tế, số lượng kĩ thuật viên phun xăm giỏi tại Việt Nam chưa nhiều, chưa đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Đây chính là một trong những cơ hội nghề nghiệp vàng cho nhiều bạn trẻ đang muốn theo đuổi nghề phun xăm.

Để có thể trở thành một kĩ thuật viên phun giỏi bạn cần được đào tạo bài bản với đội ngũ giáo viên giỏi và chương trình đào tạo bài bản với cả lý thuyết và thực hành. Vì vậy tìm cho mình một cơ sở đào tạo nghề phun xăm uy tín là mong muốn của rất nhiều người.

Học phun xăm tại Hà Nội

Thu Cúc là địa chỉ dạy nghề phun xăm được đông đảo học viên tin tưởng

Một trong những địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội uy tín, chất lượng được đông đảo giới trẻ lựa chọn chính là Bệnh viện Thu Cúc. Là địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ phun xăm cực phát triển, Thu Cúc cũng mong muốn truyền đạt và đào tạo nhiều chuyên viên phun xăm giỏi đáp ứng nhu cầu của phái đẹp Việt.

Không chỉ có đội ngũ giảng viên phun xăm giỏi, giàu kinh nghiệm, Thu Cúc cũng trang bị giáo trình học bài bản với đầy đủ lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đó, cơ sở máy móc hỗ trợ quá trình học cũng được đầu tư hiện đại giúp học viên được tiếp cận với những kĩ thuật phun xăm tiên tiến nhất. Đặc biệt, sau khóa học phun xăm tại Thu Cúc, bạn sẽ nhận được chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Với chứng chỉ này, bạn có thể xin việc ở mọi cơ sở phun xăm toàn quốc hoặc đứng tên 1 cơ sở phun xăm cho riêng mình.

Học phun xăm ở Hà Nội

Học viên được tham dự lễ trao bằng sau khi kết thúc khóa học phun xăm tại Thu Cúc

Với quy mô lớp học nhỏ, bạn sẽ được các giáo viên theo sát và hướng dẫn tỉ mỉ từng kĩ năng. Học viên cũng sẽ được thực hành trực tiếp trên người mẫu thật để có được tay nghề vững chắc nhất. Bên cạnh đó, thời gian học cũng được sắp xếp linh động tạo điều kiện cho mọi học viên có thể tham gia học một cách thuận tiện nhất.

Với những ưu điểm và chất lượng đào tạo vượt trội, Thu Cúc trở thành một trong những địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội được đông đảo học viên lựa chọn. Chỉ trong 1 thời gian ngắn tham gia khóa học phun xăm tại Thu Cúc chắc chắn bạn sẽ có được kĩ năng và kiến thức vững chắc nhất để có thể tự tin trên con đường nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *