Địa chỉ dạy phun xăm ở Hà Nội uy tín , chất lượng

Để có được tay nghề vững chắc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi bạn phải lựa chọn cho mình địa chỉ dạy nghề đảm bảo chất lượng.  Dưới đây là địa chỉ dạy xăm ở Hà Nội uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Dạy phun xăm ở Hà Nội

Muốn có được tay nghê vững chắc, bạn cần phải lựa chọn cơ sở dạy nghề phun xăm uy tín

Là một trong những lĩnh vực khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng phun xăm đã nhanh chóng trở thành nghề “hot” được giới trẻ quan tâm. Cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn, thời gian học nghề nhanh chóng là những ưu điểm vượt trội của nghề phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, để có thể có được cơ hội nghề nghiệp với mức lương tốt, bạn cần có được tay nghề vững chắc.

Vậy học phun xăm ở đâu để có được những kiến thức và kĩ năng tốt nhất trong lĩnh vực phun xăm? Hiện nay, chưa có nhiều cơ sở dạy nghề phun xăm tại Việt Nam đáp ứng được yêu cầu về chất lượng đào tạo cũng như đảm bảo về chứng chỉ sau khóa học. Vì vậy, khá nhiều bạn trẻ gặp khó khăn khi lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo phun xăm.

Học phun xăm ở Hà Nội

Thu Cúc là địac chỉ dạy nghề phun xăm ở Hà Nội bài bản và uy tín

Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Thu Cúc không chỉ là địa chỉ phun xăm hàng đầu được khách hàng ưa chuộng mà còn là một trong những cơ sở dạy xăm tại Hà Nội uy tín. Sở hữu đội ngũ giảng viên phun xăm giàu kinh nghiệm cùng hệ thống giáo trình học được thiết kế bài bản Thu Cúc sẽ giúp bạn có được tay nghề vững chắc nhất để tự tin trên con đường mình đã lựa chọn.

Đặc biệt, nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho học viện, Thu Cúc bố trí và sắp xếp lịch học linh động với thời gian biểu phù hợp. Bên cạnh đó, quy mô lớp học nhỏ cũng giúp giáo viên theo sát và hướng dẫn tỉ mỉ đến từng học viên. Sau khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Với chứng chỉ này, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi xin việc ở các cơ sở phun xăm trên toàn quốc hoặc đứng tên một cơ sở phun xăm của riêng mình.

Dạy phun xăm ở Hà Nội

Học viên phun xăm tại Thu Cúc được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Bạn Thu Hoài (23 tuổi, Ứng Hòa, Hà Nội) cho biết: “Sau nhiều tháng trăn trở, mình đã quyết định theo học nghề phun xăm tại Thu Cúc. Nhờ các giáo viên chỉ dẫn tận tình, mình đã có được kĩ năng nghề khá vững chắc. Hiện tại mình đang làm kĩ thuật viên phun xăm tại 1 cơ sở thẩm mỹ và trong tương lai sẽ dự định mở 1 cơ sở phun xăm của riêng mình.”

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *