Địa chỉ chăm sóc sức khỏe & làm đẹp toàn diện tại Hà Nội

Trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thiết kế sang trọng, dịch vụ hoàn hảo là những lí do để ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn các bệnh viện xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn làm nơi điều trị và nghỉ dưỡng. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số đó.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Dịch vụ khám chữa bệnh đặc trưng và nổi bật

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Zinnia) là một trong số ít bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn. Với mục đích không ngừng phát triển, Hội đồng quản trị Bệnh viện đã đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân Thủ đô cũng như các địa phương và quốc gia lân cận. Tại bệnh viện Thu Cúc, một số khoa mũi nhọn như: Phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác toàn diện với tập đoàn V-Plastic Hàn Quốc, Ung bướu liên kết với Singapore. Ngoài ra chương trình Thực hành tốt còn được thực hiện tại các khoa Gan mật, Tim mạch, Điều trị da liễu công nghệ cao, Răng- Hàm –Mặt, Tai-Mũi-Họng, Phẫu thuật nội -ngoại khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Sản phụ khoa, Nhi khoa,…thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, điều trị và tầm soát bệnh tật cho người dân.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bạn và gia đình

Rất thành công trong lĩnh vực làm đẹp, lý do gì khiến bà Nguyễn Thu Cúc – chủ tịch Hội đồng Quản trị Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mở rộng sang phát triển dịch vụ y tế chất lượng cao? Điều này có phù hợp với nhu cầu của đa số người dân hay không?

“Mỗi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều không ngừng suy nghĩ vì con người mà phát triển. Điều này xuất phát từ thực tế hạn chế của Cơ sở thẩm mỹ và spa không thể đáp ứng đủ các yêu cầu về phẫu thuật như gây mê, hồi sức, nội trú và cấp cứu. Chỉ có bệnh viện mới có thể thực hiện hoạt động phẫu thuật an toàn. Do đó, việc chuyển đổi và phát triển thành bệnh viện là một xu thế tất yếu.

Còn khách hàng của Thu Cúc từ trước đến nay vẫn là những khách hàng quan trọng và có nhu cầu được chăm sóc tốt, do đó, chúng tôi lựa chọn hình thức bệnh viện khách sạn để có thể chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn. Ngoài ra, vì là bệnh viện mở sau, nên chúng tôi có cơ hội tiếp cận và đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất, tân tiến nhất.” – Bà Thu Cúc chia sẻ.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc cũng được xây dựng một cách hoàn hảo

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được dẫn dắt bởi PGS.,TS.,BS., thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành (Giám đốc Bệnh viện) với gần 40 năm kinh nghiệm làm Bác sĩ điều trị, 19 năm làm việc và giảng dạy tại Học viện Quân Y, Nguyên Viện trưởng Viện Vệ sinh phòng dịch Quân đội. BS Nguyễn Xuân Thành có rất nhiều công trình nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí quốc tế. Bên cạnh đó, còn có PGS. TS. BS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Nguyên Chuyên gia Nội chăm sóc cho các cán bộ chính trị cao cấp tại Viện Quân Y 108; TS. BS Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan – Nguyên Chuyên gia Cơ xương khớp và Nội Tổng hợp Bệnh viện E Hà Nội cùng đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, điều trị tại các bệnh viện lớn hàng đầu cả nước.

Người có thu nhập thấp có khả năng tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh của Bệnh viện Thu Cúc hay không?

Tuy hoạt động với mô hình là bệnh viên khách sạn, nhưng mọi khách hàng đều có thể đến khám sức khỏe với mức giá chỉ có 80.000 đồng. Các dịch vụ xét nghiệm hay sinh hóa của bệnh viện cũng thực hiện thu đúng theo giá niêm yết của ngành Y tế bằng và công khai bảng giá từng dịch vụ cho mọi khách hàng trước khi vào khám.

Ngoài ra, tiền thân là trung tâm thẩm mỹ uy tín lâu đời tại Hà Nội, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc luôn có mức chi phí với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ đều rất cạnh tranh, phù hợp với mọi tầng lớp quý khách hàng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Tel : 04.383.55555

Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài : 1900558896

Website : benhvienthucuc.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *