Địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách ở Hà Nội

Với thời gian thực hiện nhanh chóng và đem lại hiệu quả khử mùi dài lâu, Thu Cúc là địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách ở Hà Nội uy tín được đông đảo “khổ chủ” chọn lựa thực hiện dịch vụ để xóa đi nỗi tự ti vì vùng da dưới nách nặng mùi.

Đây là phương pháp trị “viêm cách” tiên tiến được Thu Cúc tiếp nhận bài bản từ đối tác nước ngoài. Kỹ thuật này cùng với tiêm botox ức chế sự phát triển của tuyến mồ hôi và hút tuyến Vaser Lipo đã trở thành “bộ 3” giải pháp khử mùi cơ thể hiệu quả tối ưu và duy trì lâu dài theo thời gian.

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng

Và nếu như tiêm botox không xâm lấn hay hút tuyến chỉ tác động đầu hút chuyên dụng Vaser Lipo qua đầu hút rất nhỏ thì với cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi sinh mùi nằm sâu trong hốc nách. Một điểm rạch nhỏ sẽ được tiến hành để lộ tuyến mồ hôi và cắt bỏ sau đó khâu đóng khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Trực tiếp tiến hành những thao tác kỹ thuật tại Thu Cúc – địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách ở Hà Nội đảm bảo hàng đầu là những bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý mỗi khách hàng. Do đó, quy trình cắt tuyến trị hôi nách tại đây sẽ là khoảng thời gian thoải mái, dễ chịu cùng không gian thẩm mỹ sang trọng, tiện nghi.

Kiểm tra sức khỏe không chỉ tiền phẫu thuật đảm bảo mọi điều kiện an toàn

Kiểm tra sức khỏe không chỉ tiền phẫu thuật đảm bảo mọi điều kiện an toàn

Sau khoảng 60 phút thực hiện cho 2 bên nách, tuyến mồ hôi sản sinh vi khuẩn gây mùi sẽ được loại bỏ, cho hiệu quả khử mùi tối ưu, lâu dài mà không cần thực hiện thêm bất cứ liệu pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên tại nhà nào hết. Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa trước khi tiến hành cắt tuyến sẽ kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và gây tê cục bộ giúp mọi “khổ chủ” không đau rát, khó chịu.

Trước khi về nhà sinh hoạt bình thường, điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Nhờ những lưu ý sinh hoạt, vận động và ăn uống đó mà thời gian phục hồi vùng nách được rút ngắn tối ưu và tránh được mọi nguy cơ viêm nhiễm, thương tổn không đáng có.

Tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng và phục hối tối ưu

Tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng và phục hối tối ưu

Tùy theo cơ địa mỗi người mà thời gian phục hồi vùng da dưới cánh tay sau khi cắt bỏ tuyến mồ hôi sẽ là khác nhau. Theo đó, hiệu quả thẩm mỹ là sự khô thoáng và sạch mùi vùng da dưới cánh tay, ngăn chặn tối đa nguy cơ tái phát giúp mỗi khách hàng thêm tự tin trong giao tiếp thường ngày cũng có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.

>> Thu Cúc đang ƯU ĐÃI hấp dẫn trị hôi nách, gọi ngay: 1900.5588.96 >>

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *