Đàn ông nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Không còn là đặc quyền dành riêng cho phái nữ, làm đẹp giờ đây cũng là vấn đề thu hút được sự quan tâm của ngày càng nhiều đấng mày râu. Và để biết xem đàn ông nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ, hãy cùng theo dõi video dưới đây:

Tuy chỉ là chia sẻ của một vài adam song đó cũng đại diện cho ý kiến của đại đa số phái mạnh về trong xã hội hiện đại. Cũng giống như eva, các đấng mày râu hiện có xu hướng tìm đến các giải pháp công nghệ thẩm mỹ hiện đại để cải thiện ngoại hình, diện mạo và thêm tự tin cũng như nắm bắt nhiều hơn cơ hội thành công trong cuộc sống.

Nhạy bén nắm bắt nhu cầu, Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ tiên phong tiếp nhận đa dạng công nghệ làm đẹp hiện đại, áp dụng cho cả nam và nữ giúp khách hàng khắc phục mọi nhược điểm thẩm mỹ. Có thể kể đến: nâng mũi, bấm – cắt mí, thẩm mỹ môi, má lúm…. hay trị hôi nách khử mùi cơ thể.

Ngày càng nhiều phái mạnh dành sự quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc

Ngày càng nhiều phái mạnh dành sự quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc

Trải nghiệm các dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ an toàn được thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Ngoài ra, những chú ý chăm sóc hậu phẫu tại nhà cũng sẽ được cung cấp đầy đủ giúp adam rút ngắn thời gian phục hồi và có được nét đẹp nam tính đầy cuốn hút.

Văn Thành - kỹ sư xây dựng 9x có sự thay đổi diện mạo đến bất ngờ chỉ sau khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc (Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Trước đây, nhược điểm về mắt khiến Mạnh Cường luôn phải “che đậy” bằng cách đeo kính. Giờ đây sau khi cắt mí mắt, đôi mắt đẹp long lanh giúp gương mặt nhìn cuốn hút, nam tính hơn (Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Hot boy Hùng Cường thêm tự tin và thành công hơn trong công việc kinh doanh của mình từ sau khi sở hữu dáng môi đẹp như ý nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Hot boy Hùng Cường thêm tự tin và thành công hơn trong công việc kinh doanh của mình từ sau khi sở hữu dáng môi đẹp như ý nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Văn Thành - kỹ sư xây dựng 9x có sự thay đổi diện mạo đến bất ngờ chỉ sau khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc (Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Văn Thành – kỹ sư xây dựng 9x có sự thay đổi diện mạo đến bất ngờ chỉ sau khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc (Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Trong tháng này, Thu Cúc hiện mang đến cơ hội làm đẹp cho đông đảo khách hàng nam giới với các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, an toàn. Vui lòng đến tực tiếp Thu Cúc hoặc liên hệ qua tổng đài: 1900.5588.96 để được tư vấn và đăng ký thực hiện dịch vụ với giá ưu đãi nhất!

Đừng ngần ngại, hãy THAY ĐỔI nếu điều đó làm bạn TỐT hơn!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *