Công nghệ triệt lông IPL

Đã khi nào bạn nghĩ trong một tương lai không xa, những chiếc violon cứng đầu sẽ không còn xuất hiện trên làn da mịn màng của bạn. Ở bất cứ vị trí nào vùng lông thường phát triển như: chân, tay, vùng nách, ria mép, mặt hay thậm chí cả vùng underwear…công nghệ triệt lông IPL đều có loại bỏ được “rừng rậm”, trả lại cho bạn vẻ đẹp ngời sáng và mịn màng cho làn da.

Tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, công nghệ triệt lông IPL được sử dụng như một “sứ giả” sẵn sàng lấy đi những vùng mọc vô tổ chức. Sau khi đã sử dụng các cách triệt lông truyền thống như: dùng nhíp, dao cạo, đá bọt hay waxing lông đều không mang lại hiệu quả lâu dài, những khách hàng khi sử dụng công nghệ triệt lông IPL đều rất vui mừng khi nhận được hiệu quả đáng kể sau những nỗ lực triệt lông trước đây.

Công nghệ triệt lông IPL

Với công nghệ triệt lông IPL, “violong” sẽ xa rời bạn

Hoạt động theo quy chế nhẹ nhàng lấy đi sợi lông từ gốc tới ngọn, công nghệ triệt lông IPL (Intense Pulsed Light) là một công nghệ mới của Hoa Kỳ. IPL đã được cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm( FDA) chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. FDA cũng đã chứng minh rằng các bước  sóng do công nghệ triệt lông IPL phát ra đều đảm bảo độ an toàn với da. Nó không chỉ triệt tiêu toàn bộ nang lông (là đầu nguồn đưa dinh dưỡng đi nuôi lông), giúp cho da mịn màng, không dấu vết những sợ lông cứng đờ, đen bóng, IPL còn cho thấy hiệu quả rõ rệt sau từ 2-3 lần trị liệu đầu tiên.

Công nghệ triệt lông IPL

Một làn da mịn màng giờ đây không còn là mong ước

Đó là một điều kỳ diệu đến không tưởng? Thực tế, có thể hiểu được nếu nắm rõ cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông IPL này. Dưới các bước sóng ánh sáng có tần số truyền đi với tốc độ chóng mặt khoảng 1/ 3000s tương ứng với các bước sóng từ 590 – 1200mm chỉ được hấp thụ duy nhất  melamin trong mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông không còn cơ hội sinh sôi và phát triển trên bề mặt da, loại bỏ hiện tượng lông mọc ngược, tái xuất trở lại.

Công nghệ triệt lông IPL

An toàn và không quá nhiều chi phí là ưu điểm của IPL

Bên cạnh đó khi sử dụng máy triệt lông  công nghệ IPL tại bệnh viện Thu Cúc còn kết hợp với sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp tới nang lông, là “phụ tá” đắc lực cho IPL trong quá trình trị liệu. Khi lượng ánh sáng từ IPL phát đi, một lượng lớn  sẽ được truyền tới gốc nang lông, số còn lại vẫn có thể tiêu hao trên bề mặt da hoặc môi trường bên ngoài. RF sẽ có tác dụng khỏa lấp và ngăn chặn những vùng mà ánh sáng IPL không tới được nang lông tạo hiệu quả tích cực trong quá trình điều trị.

công nghệ triệt lông IPL

Vẻ đẹp rạng ngời của banh sẽ được tôn lên với làn da sáng min

Như vậy, những lo lắng với vùng “amazon” thường là chủ đề bán tán lúc trà dư tửu hậu hay thi thoảng “tố” lại chủ nhân của chúng thì với công nghệ triệt lông IPL, giấc mơ không chỉ còn là giấc mơ. Bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Hoặc liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900 5588 96

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *