Công nghệ trẻ hóa da 4D

Xã hội ngày một phát triển và kèm theo đó là các công nghệ làm đẹp ra đời và chiếm lĩnh thị trường ngày một nhiều. Công nghệ trẻ hóa da 4D ra đời mang theo những thắc mắc về hiệu quả, tính năng và độ an toàn của nó.

Công nghệ trẻ hóa da 4D

Trẻ hóa làn da là xu hướng mới hiện nay (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Công nghệ trẻ hóa da 4D sử dụng chỉ Misju là công trình của Mỹ và Hàn Quốc hợp tác. Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ là một ứng dụng không phẫu thuật để chống lại tình trạng chảy xệ da do quá trình lão hóa. Kỹ thuật sử dụng chỉ có ngạnh lồi ra ngoài ăn vào thân cọng chỉ giúp cải thiện hiệu quả rõ ràng. Tuy nhiên phương pháp này được thực hiện không phẫu thuật nhưng vẫn gây đau cho bạn  và hiện nay có một phương pháp điều trị trẻ hóa da mới hoàn toàn không gây đau, không phẫu thuật, điều trị 1 lần duy nhẩ và không mất thời gian phục hồi, đó chính là trẻ hóa da bằng Thermage được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi luôn hy vọng mang lại những kết quả làm đẹp cho quý khách hàng với độ an toàn cao nhất.

Trẻ hóa da bằng Thermage là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay, được FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận về hiệu quả và an toàn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Thermage sử dụng sóng điện từ tần số cao, làm nóng đều 1 lượng lớn collagen ở những lớp sâu trong da và dưới da, trong khi lớp ngoài da được bảo vệ bằng cách làm lạnh. Công nghệ còn có chế độ làm mát giúp giảm cảm giác đau hiệu quả hơn. Công nghệ Thermage sẽ làm săn chắc cấu trúc collagen, và qua thời gian các dấu hiệu lão hóa sẽ được cải thiện.

Công nghệ trẻ hóa da 4D

Làn da tươi trẻ hơn nhờ Thermage

Công nghệ trẻ hóa da 4D

Trẻ hóa da nhờ Thermage

Để biết chi tiết hơn về công nghệ trẻ hóa da Thermage và sử dụng những dịch vụ làm đẹp, bạn hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp ngay.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.