Công nghệ nhấn mí mắt chuẩn Hàn tại Thu Cúc

Sớm tiếp nhận công nghệ nhấn mí mắt hiện đại từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mang đến cơ hội cải thiện nhan sắc cho những chị em mắt một mí, mí lẩn, mí lót không rõ ràng…

Hiểu rõ tâm lý ưu phiền và những khó khăn của phái đẹp khi hằng ngày phải thực hiện những đường nét make-up tỉ mỉ che đi nhược điểm thẩm mỹ đôi mắt nhỏ đặc trưng, Thu Cúc đã đi đầu chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và mang về nước ta phương pháp nhấn mí mắt an toàn, tạo mắt 2 mí nhanh chóng.

Đôi mắt hai mí giúp khuôn mắt eva thêm tươi trẻ, rạng rỡ

Đôi mắt hai mí giúp khuôn mắt eva thêm tươi trẻ, rạng rỡ

Bản chất của kỹ thuật thẩm mỹ này là dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ không thực hiện cắt rạch mà chỉ luồn và cố định chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên, hạn chế chảy máu và không ảnh hưởng đến vùng mắt vốn đóng vai trò thị lực quan trọng của mỗi chị em.

Đăng ký làm đẹp tại Thu Cúc, eva sẽ được trải nghiệm công nghệ nhấn mí mắt tiên tiến bậc nhất, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Kỹ thuật khá đơn giản nên quy trình thẩm mỹ chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút và phái đẹp có thể về nhà ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Bác sĩ đo vẽ cung mí hài chuẩn xác sao cho hài hòa mọi đường nét khuôn mặt

Bác sĩ đo vẽ cung mí hài chuẩn xác sao cho hài hòa mọi đường nét khuôn mặt

Tùy nhu cầu thẩm mỹ mà chị em có thể lựa chọn cho mình nhấn mí cơ bản hoặc nhấn mí vĩnh viễn. Đây hiện là 2 hình thức nhấn mí được giới chuyên môn và mọi đối tượng khách hàng đánh giá tích cực với hiệu quả duy trì 2-3 năm tùy cơ địa (với nhấn mí cơ bản) hoặc ổn định lâu dài (nếu eva lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn).

Sau khi thực hiện xong nhấn mí, chị em sẽ được  đưa ra phòng nội trú nghỉ ngơi, chườm đá giảm sưng và lắng nghe hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Thực hiện đúng chỉ dẫn, vùng mí mắt chị em sẽ hết sưng nề và phục hồi nhanh chóng sau 5-7 ngày, hiện rõ nếp mí cân đối cho đôi mắt thêm đẹp long lanh rạng rỡ, cân đối tự nhiên.

Quy trình nhấn mí khoa học, an toàn và nhanh chóng

Quy trình nhấn mí khoa học, an toàn và nhanh chóng

Không chỉ mang đến giải pháp thẩm mỹ “cứu cánh” cho những eva sở hữu đôi mắt một mí kém duyên, Thu Cúc còn xây dựng thương hiệu bằng sự chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên trong Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, chi phí thẩm mỹ và các dịch vụ tại đây cũng rất cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vui lòng gọi: 1900.5588.96 để được hướng dẫn mọi thông tin cần thiết liên quan và đăng ký dịch vụ thẩm mỹ tân trang “cửa sổ của tâm hồn”.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *