Cơ sở dạy phun xăm môi chất lượng

Học nghề phun xăm môi là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên, để có được tay nghề vững chắc nhất, bạn cần lựa chọn được cơ sở dạy nghề uy tín. Dưới đây là cơ sở dạy xăm môi chất lượng dành cho những ai đang có ý định học nghề phun xăm.

Dạy xăm môi

Phun xăm môi là một trong những nghề hứa hẹn nhiều hấp dẫn với giới trẻ

Không chỉ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, việc học nghề phun xăm môi cũng không tốn quá nhiều thời gian. Đây là một trong những nghề nghiệp khá lý tưởng dành cho các bạn trẻ. Tuy nhiên,trên thực tế, các cơ sở dạy nghề phun xăm môi không nhiều và cũng rất ít địa chỉ đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo. Vì vậy, lựa chọn cơ sở dạy xăm môi uy tín bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành là việc cần thiết để có được tay nghề vững chắc nhất.

Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc không chỉ là một trong những địa chỉ phun xăm uy tín mà còn được đánh giá là cơ sở đào tạo nghề phun xăm chất lượng bậc nhất hiện nay. Không chỉ có đội ngũ giáo viên phun xăm giàu kinh nghiệm, chương trình học bài bản, học viên phun xăm tại Thu Cúc còn được nhận chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp sau khi kết thúc khóa học. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của Thu Cúc mà ít cơ sở dạy nghề có được.

Dạy phun xăm môi

Thu Cúc là địa chỉ đào tạo nghề phun xăm chất lượng và uy tín được đông đảo phái đẹp tin tưởng

Học viên phun xăm tại Thu Cúc sẽ được giáo viên hướng dẫn lý thuyết và thực hành tỉ mỉ trong suốt quá trình học. Quy mô lớp học nhỏ giúp giáo viên luôn theo sát từng học viên phun xăm một cách tốt nhất. Thời gian học nghề tại Thu Cúc cũng được bố trí linh động giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc để có thể theo học dễ dàng nhất.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chất lượng đào tạo chuyên nghiệp là những ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo dạy phun xăm môi tại Thu Cúc. Chính vì vậy, ngoài học viên nữ thì Thu Cúc cũng thu hút được một lượng khá lớn học viên nam tham gia chương trình đào tạo. Sau khi kết thúc khóa học, chắc chắn bạn sẽ có được kiến thức và kĩ năng vững vàng nhất để có thể tự tin theo đuổi nghề nghiệp mà mình yêu thích.

Dạy xăm môi

Học viên nhận chứng chỉ phun xăm sau khi kết thúc khóa học tại Thu Cúc

Bạn Thủy Hương (22 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình quyết định theo học xăm môi tại Thu Cúc vì đây là một trong những cơ sở dạy nghề phun xăm uy tín bậc nhất hiện nay. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, mình đã có thể tự tin xin việc ở nhiều cơ sở phun xăm. Mình rất hài lòng với chất lượng dạy xăm môi tại Thu Cúc.”

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *