Có nên sử dụng dụng cụ thu gọn cánh mũi

Với những công dụng “thần kì” được quảng cáo khắp nơi như thu gọn cánh mũi tại nhà, không cần phẫu thuật… dụng cụ thu gọn cánh mũi đang được một bộ phận không nhỏ bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, hiệu quả của bộ dụng cụ này vẫn chưa được kiểm chứng rõ ràng.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi – làm đẹp tại nhà?

Gần đây, trên thị trường xuất hiện loại dụng cụ thu gọn cánh mũi với lời quảng cáo làm đẹp đơn giản, hiệu quả tại nhà. Đánh vào tâm lý sợ đau và không muốn tốn kém, dụng cụ này thu hút được sự quan tâm của khá nhiều phái đẹp.

Có nên sử dụng dụng cụ thu gọn cánh mũi

Dụng cụ thu gọn cánh mũi được quảng cáo với công dụng thần kì

Đây là dụng cụ khá nhỏ gọn bằng nhựa được bán với giá khá “mềm” chỉ từ 20 đến 80 ngàn đồng. Nhìn bề ngoài, dụng cụ này không khác nhiều so với chiếc… kẹp quần áo. Tuy nhiên, kèm theo đó lại là những tác dụng thần kì giúp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật. Hướng dẫn sử dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần kẹp dụng cụ vào mũi theo đúng phương pháp khoảng 10 – 15 phút mỗi ngày sẽ mang lại kết quả như mong muốn.

Hiệu quả chưa được kiểm chứng

Mặc dù được gán cho tác dụng thần kì như vậy nhưng theo các chuyên gia hàng đầu thì dụng cụ thu gọn cánh mũi không mang lại những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Do cấu trúc cánh mũi là sụn nên khó can thiệp từ bên ngoài vì vậy, sau khi tháo dụng cụ, cánh mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Bên cạnh đó chưa kể đến những phiền toái khi sử dụng loại dụng cụ này.

Có nên sử dụng dụng cụ thu gọn cánh mũi

Hiệu quả vẫn chưa được kiểm chứng

Từng có thời gian sử dụng dụng cụ thu gọn cánh mũi, Huyền Trang (Học viện Báo chí tuyên truyền) cho biết: “Cánh mũi mình khá to nên thấy bạn bè sử dụng loại kẹp này nên mình cũng mua về thử. Mặc dù có cảm giác rất khó chịu nhưng thời gian đầu mình cũng chăm chỉ kẹp lắm, nhưng dần dần chẳng thấy tác dụng đâu, lại phải đeo thêm cái “ách” trên mũi nên mình đành bỏ xó.”

Không chỉ gây khó chịu cho người sử dụng, dụng cụ thu gọn cánh mũi còn khiến bạn gặp phải những ẩn họa khôn lường cho sức khỏe. Theo các bác sĩ, nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây đau nhức, cản trở lưu thông máu và biến dạng mũi.

Thu gọn cánh mũi an toàn

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng kĩ thuật thu gọn cánh mũi an toàn mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Có gần 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại cho nhiều khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, được các bác sĩ hàng đầu thực hiện. Sau khi khám và xác định tình hình cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và cắt cuộn cánh mũi sao cho hài hòa nhất. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ bạn sẽ có được chiếc mũi thanh thoát với phần cánh mũi nhỏ gọn mà không cần dụng cụ thu gọn cánh mũi.

Có nên sử dụng dụng cụ thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê để khách hàng có được cảm giác thoải mái và không đau đớn. Là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên đươc cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc diễn ra an toàn tối đa theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Vì vậy, bạn không chỉ có chiếc mũi hài hòa, lâu dài mà còn an toàn tối đa.

Ngoài ra, những dịch vụ hoàn hảo mang đẳng cấp quốc tế chắc chắc sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng nhất khi đến với Thu Cúc.

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *