Có nên phẫu thuật nâng ngực không?

Nâng ngực là phương pháp nhanh nhất giúp bạn sở hữu vòng một hoàn hảo. Tuy nhiên nó cũng là một đại phẫu tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Vậy theo bạn có nên phẫu thuật nâng ngực không?

Có nên phẫu thuật nâng ngực không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

Có nên phẫu thuật nâng ngực không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

“Theo mình thì đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Thế nên nếu phẫu thuật thẩm mỹ giúp mình xinh đẹp hơn thì tại sao lại không thực hiện.”

                                                          (Ngọc Hòa, 25 tuổi, nhân viên văn phòng)

“Mình nghĩ phẫu thuật nâng ngực giúp mình có vòng một đẹp và gợi cảm hơn thì cũng tốt. Nhưng mình nghe ai đó nói nâng ngực có thể ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ, còn làm mất cảm giác đầu ngực nữa. Nếu đúng như thế thì mình không thực hiện đâu.”

                                                          (Đỗ Thư, 23 tuổi, quận 5 – tp.HCM)

“Mình đang có dự định đi nâng ngực đây. Sinh xong vòng một của mình xập xệ nhìn chán không chịu nổi, mình đã cố gắng tập tành rồi mà không ăn thua. Cô bạn thân của mình trước đó cũng từng nâng ngực rồi, nhìn đẹp lắm mà không có biến chứng gì cả.”

                                                          (Phạm Thị Vân, 30 tuổi)

“Mình cũng không biết nữa nhưng mình sợ đau lắm, nhắc tới phẫu thuật thì không đủ can đảm rồi. Kể có phương pháp nâng ngực nào không cần phẫu thuật thì mình sẽ nghĩ lại.”

                                                          (Nguyễn Hương, 27 tuổi, quận 2 – tp.HCM)

Nâng ngực là phương pháp nhanh nhất giúp bạn sở hữu vòng một hoàn hảo.

Nâng ngực là phương pháp nhanh nhất giúp bạn sở hữu vòng một hoàn hảo.

“Nếu bạn gái mình có nhu cầu nâng ngực mình sẽ ủng hộ. Mình nghĩ chuyện làm đẹp là nhu cầu chính đáng và thiết yếu, cốt đảm bảo an toàn và không thực hiện quá đà là được.”

                                                          (Tiến Minh, 28 tuổi)

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ, nếu phẫu thuật nâng ngực có thể giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn, có được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống thì nên thực thực hiện. Tuy nhiên, để mang đến sự an toàn, một đại phẫu như nâng ngực phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, diễn ra tại bệnh viện, và đảm bảo đúng quy trình theo quy định của Bộ y tế.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, hai phương pháp nâng ngực đang được ưa chuộng nhất là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Trong đó nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn nhân tạo đặt vào khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, hạn chế tối đa xâm lấn. Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng lượng mỡ thừa trên chính cơ thể khách hàng để cấy lên vùng ngực sau khi đã lọc ly tâm, không can thiệp dao kéo, thời gian hồi phục nhanh.

Một đại phẫu như nâng ngực phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, diễn ra tại bệnh viện, và đảm bảo đúng quy trình theo quy định của Bộ y tế.

Một đại phẫu như nâng ngực phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, diễn ra tại bệnh viện, và đảm bảo đúng quy trình theo quy định của Bộ y tế.

Cả hai phương pháp nâng ngực này đều được thực hiện tại bệnh viện, theo đúng quy trình đảm bảo an toàn. Với đôi tay khéo léo của bác sĩ tại Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với vòng một hoàn hảo một cách tự nhiên, không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ, không làm mất cảm giác đầu ngực.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0904 434 888.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *