Có nên nhấn mí mắt không?

Có nên nhấn mí mắt không chắc hẳn là băn khoăn của không ít eva mắt một mí, nếp mí lẩn, mí lót… có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ cho “cửa sổ của tâm hồn”. Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây:

Không chỉ là điểm nhấn tạo nên sức hút đặc biệt cho khuôn mặt, đôi mắt còn đóng vai trò thị lực cô cùng quan trọng, giúp mỗi người nhìn rõ vạn vật xung quanh. Cũng vì lẽ đó mà khi phương pháp nhấn mí mắt ra đời, mọi eva có ý định làm đẹp đều đắn đo không biết có nên nhấn mí mắt không?

Đôi mắt to tròn giúp eve thêm xinh đẹp, tự tin hơn về diện mạo của mình

Đôi mắt to tròn giúp eve thêm xinh đẹp, tự tin hơn về diện mạo của mình

Đây thực chất là tiểu phẫu không quá phức tạp, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Theo đó, bác sĩ sẽ không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô mà chỉ tác động đến 3-5 điểm luồn chỉ rất nhỏ tại mi mắt trên, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc nên khách hàng có thể yên tâm.

Mỗi ca phẫu thuật nhấn mí thường được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 15-20 phút và khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Vùng phẫu thuật có thể sưng nhẹ trong vài ngày đầu rồi dần phục hồi, hiện rõ nếp mí cân đối tự nhiên cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

Tiểu phẫu không tác động sâu đến các tổ chức da mô nên an toàn, không tổn thương cho vùng thị lực

Tiểu phẫu không tác động sâu đến các tổ chức da mô nên an toàn, không tổn thương cho vùng thị lực

Là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đến nay đã có gần 2 thập niên trong lĩnh vực làm đẹp và nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên gia và mọi đối tượng khách hàng với đa dạng dịch vụ chất lượng, an toàn, trong đó có phương pháp nhấn mí Hàn Quốc.

Tại đây hiện có 2 kỹ thuật nhấn mí cho khách hàng lựa chọn là nhấn mí cơ bản (tạo nếp mí tạm thời 2-3 năm tùy cơ địa) và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn (tạo nếp mí ổn định lâu dài). Khi đăng ký dịch vụ và thực hiện thăm khám, chị em sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để làm đẹp theo nhu cầu.

Gần 2 thập niên kinh nghiệm, Thu Cúc vẫn tự hào là điểm đến làm đẹp uy tín, chất lượng

Gần 2 thập niên kinh nghiệm, Thu Cúc vẫn tự hào là điểm đến làm đẹp uy tín, chất lượng

Trực tiếp thực hiện từng thao tác trong quy trình thẩm mỹ bài bản là các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có thời gian học tập và công tác dài hạn tại nước ngoài nên đảm bảo khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet. Sau khi kết nối các điểm nhấn mí, chỉ sinh học chuyên dụng sẽ tạo nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên như thật và không lộ sẹo hay để lại bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *