Có nên nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc?

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công nhiều dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ nâng mũi. Mặc dù vậy, vẫn không ít khách hàng tỏ ra nghi ngại: Có nên nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc?

Đến nay, nâng mũi vẫn là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vị trí đặc biệt đắt giá của chiếc mũi trên khuôn mặt. Phẫu thuật nâng mũi vì thế đã được ứng dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhưng về bản chất đây vẫn là 1 phương pháp thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi nhiều ở tay nghề của bác sĩ thực hiện, cũng như công nghệ phụ trợ.

Có nên nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc?

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hoàn hảo cho bạn chiếc mũi thanh tú.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có trên 18 năm kinh nghiệm, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù vậy, vẫn có không ít khách hàng tỏ ra nghi ngại: Có nên nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc?

Có nên nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc?

Tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thấu hiểu mọi tâm lý của khách hàng khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu. Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ hài lòng với những ưu điểm vượt trội dưới đây:

– Hiệu quả thẩm mỹ: Mũi sau nâng có độ cao vừa phải, sống mũi thẳng gọn, đầu mũi tròn nhỏ tự nhiên, cánh mũi gọn gàng mềm mại bao khép lấy 2 lỗ mũi duyên dáng. Nhìn chung tổng thể, chiếc mũi toát lên vẻ thanh thoát, thanh tú, tôn lên những đường nét thẩm mỹ của khuôn mặt mà không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Có nên nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc?

Nâng mũi tại Thu Cúc đẹp tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Độ an toàn: Vùng phẫu thuật không đau đớn kéo dài, an toàn không viêm nhiễm biến chứng, không nguy hại cho sức khỏe. Quy trình khoa học giúp loại trừ những trường hợp chống chỉ định, trang thiết bị được khử trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chất liệu sụn độn được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định thân thiện với cơ thể và cấp phép sử dụng.

Có nên nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc?

Thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

– Chăm sóc khách hàng chu đáo: Khách hàng tới thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được miễn phí thăm khám, được hướng dẫn tận tình trong từng quy trình thực hiện, được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu và chỉ dẫn chăm sóc vùng phẫu thuật trong thời gian chờ tái khám tại gia đình.

– Chi phí cạnh tranh: Để khách hàng có nhiều điều kiện trải nghiệm và cơ hội làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc luôn đưa ra mức giá thành phù hợp, tương xứng với chất lượng hiệu quả. Bên cạnh đó Bệnh viện Thu Cúc còn luôn đem đến nhiều chương trình khuyến mãi tri ân, và các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng Thu Cúc.

Có nên nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc?

Nâng mũi tại Thu Cúc với chi phí cạnh tranh, chất lượng quốc tế.

Do đó, toàn bộ khách hàng đã đến với Thu Cúc và hoàn toàn an tâm, hài lòng. Nếu còn đang băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm chứng và trải nghiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *