Chữa trị hôi nách ở nam giới

Hôi nách là nỗi lo không chỉ ở phụ nữ mà cả ở nam giới. Hôi nách mang đến khá nhiều phiền toái cho khổ chủ và điều trị nó luôn là vấn đề được quan tâm và tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Vậy làm sao để chữa trị hôi nách ở nam giới hiệu quả? Cánh mày râu có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một phương pháp ngăn mùi phù hợp.

Hôi nách là nỗi lo không chỉ ở phụ nữ mà cả ở nam giới.

Hôi nách là nỗi lo không chỉ ở phụ nữ mà cả ở nam giới.

 

  1. Trị hôi nách bằng rượu

Rượu là đồ uống khá quen thuộc với cánh mày râu và thật không ngờ rượu còn có công dụng chữa trị hôi nách ở nam giới giới hiệu quả. Không khó để nam giới tìm cho mình một loại rượu trắng nguyên chất và sử dụng chúng như là phương pháp ngăn mùi hàng ngày.

Bạn có thể sử dụng chúng sau khi tắm, dọn sạch vùng lông nách sau đó bôi trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay, để qua đêm và không cần rửa lại với nước. Thành phần cồn trong rượu sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn gây mùi ở vùng nách, ngăn mùi hiệu quả mà vẫn thể hiện được sự nam tính, quyến rũ.

  1. Trị hôi nách bằng lá trầu
Lá trầu không là nguồn nguyên liệu dễ kiếm và rẻ tiền.

Lá trầu không là nguồn nguyên liệu dễ kiếm và rẻ tiền.

Một trong những phương pháp chữa trị hôi nách ở nam giới được sử dụng rộng rãi hiện nay chính là chữa trị hôi nách bằng lá trầu.

Đây là một phương pháp khá đơn giản với nguồn nguyên liệu dễ kiếm và rẻ tiền. Bạn chỉ cần vò nát lá trầu không và bôi vào vùng nách mỗi khi tắm rửa để diệt khuẩn hiệu quả. Nách sẽ giảm rõ rệt mùi hôi khó chịu.

  1. Trị hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua là một nguyên liệu khá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Phèn chua rất nhiều công dụng trong việc chữa các bệnh về nhiễm khuẩn đặc biệt là điều trị hôi nách. Chữa trị hôi nách ở nam giới sẽ không còn gặp nhiều khó khăn nếu bạn biết cách và kiên trì sử dụng phèn chua.

Giã nhỏ phèn sau đó trưng nóng để phèn nở ra gấp 2 – 3 lần lượng phèn ban đầu. Sử dụng bột phèn trưng được bôi lên vùng da dưới cánh tay sau khi tắm đều đặn tuần 3 – 4 lần sẽ giúp ngăn mùi hiệu quả. Mồ hôi nách cũng sẽ giảm đi một cách đáng kể.

. Để chữa trị hôi nách hiệu quả, không tái phát thì cánh mày râu nói riêng, những người bị hôi nách nói chung nên lựa chọn điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

. Để chữa trị hôi nách hiệu quả, không tái phát thì cánh mày râu nói riêng, những người bị hôi nách nói chung nên lựa chọn điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các phương pháp chữa trị hôi nách ở nam giới trên đều có ưu điểm là dễ làm và chi phí thấp. Tuy nhiên chúng chỉ mang lại hiệu quả tức thời và mùi hôi vẫn bị tái phát lại đặc biệt là khi vận động mạnh hoặc trong thời tiết nóng nực. Để chữa trị hôi nách hiệu quả, không tái phát thì cánh mày râu nói riêng, những người bị hôi nách nói chung nên lựa chọn điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Với các phương pháp cụ thể như: hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, trị hôi nách bằng tiêm Botox và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi trên cơ thể nhanh chóng và hiệu quả, không tái phát mà an toàn với sức khỏe.

Gọi điện thoại ngay cho chúng tôi theo tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí điều trị hôi nách hiệu quả.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *