Chỉnh hình thái dương

Thái dương là vùng nằm ở nửa trên của khuôn mặt, có vai trò khá lớn trong việc làm nên tính thẩm mỹ của diện mạo. Chỉnh hình thái dương là phương pháp thẩm mỹ cải thiện vùng thái dương hõm lép thiếu cân đối.

Hiện nay, chúng ta đã quá quen thuộc với các phương pháp tạo hình khuôn mặt như độn cằm, gọt mặt hay, tạo má lúm…Chỉnh hình thái dương là phương pháp thẩm mỹ giúp khuôn mặt ở nửa trên có được độ cân đối, hài hòa, khắc phục tình trạng lõm hép, vát chéo 2 bên thái dương là lý do làm cho khuôn mặt trở nên già nua, khắc khổ thiếu trẻ trung.

Chỉnh hình thái dương

Chỉnh hình thái dương là phương pháp thẩm mỹ cho khuôn mặt cân đối.

Chỉnh hình thái dương, hay còn được biết đến với tên gọi khác như Tạo hình thái dương – là một dịch vụ thẩm mỹ đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Theo bác sỹ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc, chỉnh hình thái dương có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp, mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng nhưng được chỉ định thực hiện dựa trên tình trạng thực tại và nhu cầu của khách hàng:

– Tiêm chất làm đầy: Tiêm trực tiếp các chất làm đầy Aquamid, Juvederm, Restylane vào vùng thái dương với một liều lượng vừa đủ ở cả 2 bên. Qúa trình tiêm kết hợp với thao tác cân nắn, tạo hình của bác sỹ. Phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Các chất này cũng đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và cho phép sử dụng rộng rãi.

Chỉnh hình thái dương

Tư vấn chất liệu độn trong chỉnh hình thái dương.

– Cấy mỡ thái dương: Là kỹ thuật hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương. Chất liệu mỡ tự thân thân thiện, tạo cảm giác mềm mại tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Thời gian thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉnh hình thái dương

Thực hiện phẫu thuật chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Tại vị trí chân tóc, bác sỹ rạch 1 đường nhỏ để bóc tách xuống phía dưới. Sau đó, đưa chất liệu độn bằng silicon đặt vào vị trí chính xác, cân chỉnh cho thật hài hòa giữa 2 bên. Chất độn silicon đã được gọt dũa tới tỷ lệ, kích thước hài hòa, có tính định hình và độ bền cao, an toàn tuyệt đôi cho cơ thể. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Chỉnh hình thái dương

Chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc an toàn không biến chứng.

Thực hiện chỉnh hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc với quy trình thực hiện khoa học, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Là mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc tự hào sở hữu một quy mô bề thế, phòng ốc tiện nghi cùng các trang thiết bị nhập khẩu đồng bộ. Đây cũng là nơi nghiên cứu, hoạt động của rất nhiều bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và thẩm mỹ tạo hình thái dương nói riêng.

Chỉnh hình thái dương

Chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Do đó, lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện chỉnh hình thái dương sẽ khắc phục tối đa tình trạng thái dương lõm hóp kém thẩm mỹ. Khuôn mặt trở nên cân đối, đầy đặn hoàn hảo từ mọi góc độ mà không lo nguy hại, biến chứng cho sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *