Chỉnh hình thái dương đẹp

Một khuôn mặt đẹp đâu chỉ cần đến sự hài hòa của ngũ quan, mà hơn cả còn là sự hoàn hảo đến từ mọi góc cạnh của khuôn mặt. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện chỉnh hình thái dương đẹp, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Nửa trên của khuôn mặt, đặc biệt là vùng thái dương có ý nghĩa rất quan trọng trong việc làm nên diện mạo của con người. Vùng thái dương hõm, lép hay vát chéo sâu vô tình làm cho khuôn mặt kém cân đối, mọi biểu cảm trở nên già nua, kém phúc hậu. Mặc dù vậy, đây lại là vấn đề thẩm mỹ rất phổ biến, thường gặp ở nhiều lứa tuổi. Bên cạnh nguyên nhân bẩm sinh, cũng có thể kể tới những tai nạn không mong muốn làm cho phần thái dương bị biến dạng kém hoàn hảo.

Chỉnh hình thái dương đẹp

Chỉnh hình thái dương – giải pháp tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt hiện đại.

Chỉnh hình thái dương đẹp là một dịch vụ thẩm mỹ tuy khá mới mẻ, song đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vùng thái dương tiếp giáp gần với cơ quan thần kinh trung ương não bộ, do đó việc thực hiện phương pháp thẩm mỹ này cần hết sức cân nhắc. Khách hàng cần sáng suốt lựa chọn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, với đầy đủ các điều kiện về nhân lực, vật lực, và đã được các cơ quan thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Chỉnh hình thái dương đẹp

Chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc cho khuôn mặt hoàn hảo cân đối.

Là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp toàn miền Bắc, Bệnh viện Thu Cúc từ lâu đã nổi danh với hệ thống dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, và kinh nghiệm dày dạn lâu năm. Tận dụng những ưu thế sẵn có, Bệnh viện Thu Cúc luôn không ngừng đổi mới quy cách phục vụ để gần gũi, ân cần hơn với khách hàng, cũng như luôn nỗ lực cập nhật những phương thức thẩm mỹ mới nhất, hiện đại và an toàn nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày một phong phú hơn, khắt khe hơn.

Chỉnh hình thái dương đẹp

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, cũng như những nhận xét, đánh giá cao từ phía chuyên môn. Mỗi khách hàng tới Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện sẽ được miễn phí thăm khám, để bác sỹ xác định rõ tình trạng hiện tại, và đưa ra phương án thực hiện phù hợp nhất như Tiêm chất làm đầy, Cấy mỡ thái dương hay Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn.

Chỉnh hình thái dương đẹp

Thực hiện chỉnh hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Mỗi phương án thực hiện có những ưu điểm riêng, nhưng đều đáp ứng tối đa hiệu quả thẩm mỹ. Vùng thái dương hõm lép hay vát chéo sâu được khắc phục tối ưu, cho khuôn mặt cân đối hài hòa, hoàn hảo không tỳ vết từ mọi góc độ.

Đặc biệt, trong và sau phẫu thuật không hề đau đớn, không xảy ra viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Thời gian nghỉ dưỡng không quá lâu, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày.

Chỉnh hình thái dương đẹp

Chỉnh hình thái dương là phương pháp thẩm mỹ dành riêng cho vùng thái dương.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo, chất lượng dịch vụ vượt trội theo tiêu chuẩn Bệnh viện khách sạn quốc tế 5 sao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *