Chi phí nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp đem đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú mà không lo mũi bị lộ sóng, bóng đỏ. Vậy chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu? Liệu nâng mũi bọc sụn có đắt hơn các phương pháp nâng mũi khác?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp đem đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú mà không lo mũi bị lộ sóng, bóng đỏ.

Phẫu thuật nâng mũi từ lâu đã không còn là phương pháp thẩm mỹ xa lạ với phái đẹp. Đây được xem là giải pháp “thần thánh” có thể giúp bạn nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, làm gọn cánh mũi, tạo dáng mũi cao hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, nâng mũi hiện nay có khá nhiều phương pháp, mỗi phương pháp phù hợp với mỗi người và có mức giá khác nhau.

Đa số người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều có đặc điểm sống mũi thấp, da mũi mỏng nên trong các phương pháp nâng mũi hiện nay nâng mũi bọc sụn vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả. Phương pháp này sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao sống mũi, đem đến cho bạn chiếc mũi cao như ý, không có tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao sống mũi, đem đến cho bạn chiếc mũi cao như ý, không có tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng chi phí nâng mũi bọc sụn không phải là cao hơn các phương pháp nâng mũi khác. Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi bọc sụn có chi phí khoảng 15-20 triệu đồng. Mức giá này cũng được đánh giá là hợp lý, phải chăng và cạnh tranh so với các địa chỉ thẩm mỹ khác trên thị trường.

Đặc biệt, với mức giá này, khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc sẽ được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, quy trình thẩm mỹ bài bản, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ cần vài thao tác chuyên nghiệp, bác sĩ sử dụng sụn sinh học nâng cao sống mũi, sụn tự thân lấy từ sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Sau khoảng 45 phút bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt về chiếc mũi của mình. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc tại chỗ và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà sao cho vùng phẫu thuật nhanh chóng lành, hồi phục và đẹp tự nhiên như ý.

Chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt sau nâng mũi bọc sụn.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp giúp bạn chi phí nâng mũi bọc sụn và những ưu điểm khi thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *