Chất lượng Nâng mũi tại Bệnh viện Thu cúc

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ tạo nên những làn sóng làm đẹp bằng công nghệ cao trên khắp thế giới. Đặc biệt, người trẻ ngày nay được ảnh hưởng từ phim ảnh, nghệ thuật Hàn Quốc,…đã kéo theo trào lưu thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ trong những năm đầu của thập kỷ 21 này. Với vai trò là một địa chỉ thẩm mỹ an toàn tại Việt Nam, các dịch vụ chất lượng như nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như nhận xét ưu ái của giới chuyên môn.

Chất lượng nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao tại Thu Cúc sẽ trực tiếp thực hiện nâng mũi cho quý khách

Ban đầu, Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện đơn giản có thể áp dụng độ từ 16 tuổi, cho cả nam và nữ. Phương pháp này đã có mặt tại Thu Cúc được khoảng 10 năm nay. Đây cũng chính là lý do để khách hàng lựa chọn Thu Cúc là nơi làm đẹp khi bệnh viện là một trong ba đơn vị đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng biết đến nhất hiện nay chính là: nâng mũi S – line. Với bản chất là một phức hợp chỉnh hình sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Theo đó, 1/3 đầu mũi chính là từ sụn vành tai hay sụn vách ngăn từ chính cơ thể con người và 2/3 còn lại là sun nhân tạo. Do đó, chiếc mũi của bạn sau khi thực hiện xong dịch vụ sẽ thon, dài và tỉ lệ đều với hai bên lông mày, tạo hình lỗ mũi hạt chanh quý phái.

Chất lượng nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn sẽ tự tin hơn với chiếc mũi xinh xắn, cao tự nhiên như sao Hàn

Bạn có thể hiểu đơn giản, phương pháp nâng mũi chính là một phức hợp chỉnh hình tương đối khó và đòi hỏi ở bác sĩ thực hiện một số “vốn” hiểu biết chuyên sâu và tố chất với con mắt thẩm mỹ nhà nghề. Phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc ứng dụng những kỹ thuật chuyên môn hiện đại trong việc làm thay đổi chiều cao và tỉ lệ giữ: đầu mũi – sống mũi với chân mày và toàn bộ khuôn mặt. Do đó, khách hàng luôn đề cao chất lượng nâng mũi đẹp tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc làm chất lượng đánh giá hiệu quả dịch vụ.

Chất lượng nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Để có được dáng mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng, bệnh viện không thể bỏ qua giai đoạn thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nếu đã từng có dịp tới tư vấn và tham khảo quy trình thực hiện nâng mũi an toàn tại  Bệnh viện Thu Cúc.  Bạn sẽ không còn băn khoăn gì khi đi tìm lời giải cho câu hỏi: rằng tại sao Chất lượng Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc lại được nhiều khách hàng truyền thống tại đây đánh giá cao đến vậy.

Quý khách sẽ được chuyên gia tư vấn về thẩm mỹ giới thiệu cho bạn phương pháp, quá trình thực hiện, dáng mũi cơ bản mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, những hạn chế hay tác dụng phụ có thể xảy ra cũng được bác sĩ khuyến cáo và tư vấn cách tự chăm sóc da và nghỉ dưỡng tại nhà.

Chất lượng nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau khi nâng mũi tại Thu Cúc, bạn chỉ cần kiêng tiếp xúc với nước trong 24h đầu và thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Với mỗi phương pháp, chúng tôi đều cố gắng nỗ lực đáp ứng tối đa tiêu chí về an toàn, chất lượng, xua tan mọi lo lắng của khách hàng về những rủi ro không mong muốn. Đồng thời.

Mọi chi tiết về dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *