Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt là dịch vụ đang được nhiều chị em lựa chọn nhằm trẻ hóa cửa sổ tâm hồn. Tuy nhiên một số người băn khoăn sợ tiểu phẫu này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy cắt mí mắt có nguy hiểm không, cuộc trò chuyện với bác sĩ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chào bác sĩ, cắt mí mắt là dịch vụ đang được khá nhiều người quan tâm, vậy bác sĩ có thể cho biết cắt mí mắt là gì không ạ?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không là thắc mắc của khá nhiều người

Cắt mí mắt có nguy hiểm không là thắc mắc của khá nhiều người

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ can thiệp đến phần mí mắt trên hoặc dưới để loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa tùy theo tình hình cụ thể và nhu cầu của khách hàng. Phẫu thuật này nhằm khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa trên mí mắt do tuổi tác, lão hóa hoặc môi trường tác động mang lại đôi mắt trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Vậy những ai nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt thưa bác sĩ?

BS: Đối tượng áp dụng phươn pháp này thường là những người trên 30 tuổi khi mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa bởi tuổi tác. Bên cạnh đó, những trường hợp sụp mí bẩm sinh, lão hóa do môi trường cũng có thể thực hiện cắt mí.

Khá nhiều người lo lắng cắt mí sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vậy quá trình phẫu thuật cụ thể như thế nào và cắt mí mắt có nguy hiểm không?

BS: Cắt mí là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhanh chóng, để thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cụ thể để xác định chính xác lượng da thừa cần loại bỏ sau đó gây tê vùng mắt và tiến hành loại bỏ vùng da thừa và khâu lại theo đường mí mắt mới.

Cắt mí mắt cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín để tránh những biến chứng không mong muốn

Cắt mí mắt cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín để tránh những biến chứng không mong muốn

Về lý thuyết, cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ can thiệp đến phần mí mắt vì vậy sẽ không xâm lấn, ảnh hưởng đến mắt hay các vùng lân cận. Tuy nhiên, trên thực tế, phẫu thuật cắt mí có an toàn hay không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất hỗ trợ. Nếu thực hiện phẫu thuật cắt mí ở địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại thì không cần phải lo lắng những biến chứng phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại những địa chỉ nhỏ, kém uy tín, bác sĩ non kinh nghiệm, cơ sở vật chất tồi tàn thì những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe là có thể xảy ra.

Thu Cúc là một trong những địa chỉ cắt mí mắt được nhiều người tin tưởng, vậy bệnh viện đã có những biện pháp nào để đảm bảo an toàn cho khách hàng, tránh những nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật?

Cắt mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, an toàn tối đa

Cắt mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, an toàn tối đa

BS: Các bước thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc đều được thực hiện an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi phẫu thuật, khách hàng cũng được kiểm tra y tế để tránh những trường hợp chống chỉ định. Cắt mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện bằng phương pháp laser giúp hạn chế chảy máu và xâm lấn tối đa. Thực hiện phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc đều là các bác sĩ giỏi, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài nên các thao tác nhanh chóng và chính xác. Bệnh viện cũng trang bị đầy đủ các máy móc hỗ trợ và đặc biệt là hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều tiên tiến bậc nhất hiện nay phục vụ phẫu thuật. Vì vậy, khách hàng đến với Thu Cúc sẽ có được đôi mắt đẹp và an toàn nhất.

Xin cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *