Cách nâng ngực

Cấu tạo ngực

Ảnh cấu tạo ngực

Cách nâng ngực được thực hiện khác nhau tùy theo vị trí các đường phẫu thuật ngực. Tùy cơ thể, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn vị trí đặt túi ngực phù hợp. Có 4 vị trí đặt túi ngực với những ưu, nhược điểm riêng:

Trường hợp 1: Qua đường nách

Bác sỹ rạch một đường khoảng 2cm ở hố nách, bóc tách tạo khoang đặt túi đã xác định trước, sau đó đưa túi độn ngực vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực. Phương pháp này không có sẹo ở trên vùng ngực nhìn rất đẹp và tự nhiên. Tuy nhiên sau mổ thường hay đau khi vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác (trung bình khoảng 2 đến 4 tuần ).

Trường hợp 2: Qua đường quầng vú :

Đường rạch da nằm trong vùng quầng vú, qua đó bác sỹ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tuỳ trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn. Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, phục hồi nhanh, mau đẹp, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu. Trên vùng quầng vú có sẹo, tuy nhiên sẹo này rất thẩm mỹ và khó thấy, có thể bị tê nhẹ nơi vết thương vùng quầng vú khoảng 3 đến 6 tháng, sau đó phục hồi dần cảm giác bình thường.

Đường phẫu thuật ngực

Ảnh đường phẫu thuật nâng ngực

Trường hợp 3: Qua đường dưới bầu vú :

Túi độn ngực được đưa vào qua đường rạch da qua nếp lằn dưới bầu vú. Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, thời gian đẹp và phục hồi sau mổ nhanh, không cần băng ép cố định lâu. Có thấy sẹo ngay nếp lằn dưới vú tuy nhiên vết sẹo mờ, rất nhỏ và thẩm mỹ.

Trường hợp 4: Qua đường rốn : 

Đây là phương pháp mổ nội soi theo đường rốn đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Phương pháp này có ưu điểm là phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết chích rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính.

Ảnh tư vấn nâng ngực

Ảnh tư vấn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc với hơn 18 năm phát triển, chúng tôi tư hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện Thu Cúc với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế như : phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, hệ thống cung cấp ôxy… và các phương tiện hỗ trợ hồi sức cấp cứu khác khi có tai biến xảy ra. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ lâu năm kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao cam kết mang lại bầu ngực đẹp tự nhiên và an toàn nhất cho quý khách.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.