Cách làm thon gọn mặt nhanh nhất

Đem đến cho bạn gái khuôn mặt thanh tú, thon gọn chỉ trong khoảng 2-3h đồng hồ thực hiện phẫu thuật, gọt mặt tại Bệnh viện Thu Cúc hiện đang được xem là cách làm thon gọn mặt nhanh nhất và hiệu quả nhất.

cách làm thon gọn mặt nhanh nhất

Từ xưa, khuôn mặt trái xoan thon gọn đã được xem là chuẩn mực khuôn mặt đẹp của phụ nữ phương Đông.

Từ xưa, khuôn mặt trái xoan thon gọn đã được xem là chuẩn mực khuôn mặt đẹp của phụ nữ phương Đông. Chính vì vậy việc sở hữu khuôn mặt thon gọn, chiếc cằm nhọn và thanh mảnh là điều mà hầu hết chị em đều khao khát. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được khuôn mặt đẹp như thế ngay từ khi sinh ra. Bởi vậy, việc nhờ đến sự can thiệp của các biện pháp làm thon gọn mặt là điều cần thiết.

Hiện nay, để sở hữu được khuôn mặt thon gọn bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các loại kem massage, serum hay các loại mặt nạ thon gọn mặt. Tuy nhiên, những cách này thường cần rất nhiều thời gian, đòi hỏi sự kiên trì mà đôi khi hiệu quả cũng không được như mong muốn. Giờ đây, đi cùng với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, kĩ thuật gọt mặt nội soi đã ra đời đáp ứng nhu cầu sở hữu khuôn mặt thon gọn một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thời gian. Theo đó, qua trải nghiệm của khách hàng và ý kiến của các chuyên gia thì đây là cách làm thon gọn mặt nhanh nhất cho đến thời điểm hiện tại.

cách làm thon gọn mặt nhanh nhất

Theo đó, qua trải nghiệm của khách hàng và ý kiến của các chuyên gia thì đây là cách làm thon gọn mặt nhanh nhất (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Gọt mặt nội soi là phương pháp sử dụng sự hỗ trợ của công nghệ nội soi hiện đại để điều chỉnh lại cấu trúc xương hàm và xương cằm sao cho khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát, cân đối và hài hòa hơn. Công nghệ này có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận và có mặt tại Bệnh viện Thu Cúc của Việt Nam.

Tại Thu Cúc, gọt mặt nội soi được tiến hành theo quy trình bài bản, khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín. Ban đầu bác sĩ sẽ đõ vẽ phần xương hàm dưa thừa, định hình lại khuôn mặt rồi sử dụng thiết bị nội soi hiện đại khéo léo cắt bỏ phần xương hàm đó và điểu chỉnh lại khuôn mặt. Toàn bộ quy trình ấy diễn ra trong khoảng 2-3h đồng hồ, sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt đẹp thon gọn, tự nhiên, lâu dài cùng thời gian mà không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và cũng không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

cách làm thon gọn mặt nhanh nhất

Toàn bộ quy trình gọt mặt diễn ra trong khoảng 2-3h đồng hồ

Với những ưu điểm trên thì gọt mặt nội soi tại Thu Cúc không chỉ là cách làm thon gọn mặt nhanh nhất mà còn là phương pháp an toàn nhất, đem đến hiệu quả tối ưu nhất. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt nội soi ở Thu Cúc, khách hàng vui long liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *