Cách điều trị vết bớt bẩm sinh

Sử dụng công nghệ Laser Yag tại Bệnh viện Thu Cúc hiện đang được giới chuyên môn và các khách hàng đánh giá là cách điều trị vết bớt bẩm sinh an toàn và đem đến hiệu quả tối ưu chỉ trong một thời gian ngắn.

Hiện tượng ngay từ khi sinh ra đã có vết bớt trên da không phải là hiếm gặp.

Hiện tượng ngay từ khi sinh ra đã có vết bớt trên da không phải là hiếm gặp.

Hiện tượng trẻ em ngay từ khi sinh ra đã có vết bớt trên da không phải là hiếm gặp. Nguyên nhân xuất hiện các vết bớt này là do sự kết tụ lại của mạch máu, chúng có thể có màu hồng, đỏ hay xanh nhạt. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng những vết bớt trên da lại gây ra nhiều rắc rối và tâm lí thiếu tự tin cho khổ chủ.

Nhiều người cho rằng vết bớt bẩm sinh sẽ không thể điều trị được, hoặc nếu có thể điều trị được thì cũng sẽ để lại sẹo hay gây cảm giác khó chịu trong khi điều trị. Tuy nhiên, đó chỉ là với những phương pháp và công nghệ cũ trước đây. Còn hiện nay, có rất nhiều cách điều trị vết bớt bẩm sinh này mà không để lại sẹo, trong đó phải kể đến công nghệ Laser Yag tại Bệnh viện Thu Cúc.

Điều trị vết bớt bẩm sinh bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc

Điều trị vết bớt bẩm sinh bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc

Theo đánh giá của bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc, công nghệ Laser Yag sử dụng ánh sáng của tia laser chiếu trực tiếp vào vùng da bị chàm, phá vỡ các sắc tố gây nên chàm. Do đó, công nghệ Laser Yag có thể xóa bỏ hẳn được vết chàm bẩm sinh, đem lại cho bạn làn da đều màu, trắng sáng và mềm mại mà không hề để lại sẹo hay ảnh hưởng đến loàn da hay sức khỏe. Những ưu điểm này không chỉ được giới chuyên môn đánh giá mà còn được các khách hàng trải nghiệm trực tiếp kiểm định.

Bạn Thu Trang (25 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: “Bị vết bớt bẩm sinh khá lớn ở vai nên từ nhỏ mình chả dám mặc mấy bộ đồ hở vai sexy. Hôm rồi cùng cô bạn đi làm đẹp ở Thu Cúc mình tiện thể hỏi cách điều trị vết bớt bẩm sinh thì được tư vấn về công nghệ Laser Yag. Thế rồi cũng mạnh dạn thử và kết quả đúng là ngoài mong muốn: xóa sạch vết bớt mà cũng chẳng hề có sẹo luôn”.

Làn da đều màu, sáng mịn và không có sẹo sau điều trị vết bớt tại Thu Cúc

Làn da đều màu, sáng mịn và không có sẹo sau điều trị vết bớt tại Thu Cúc

Không chỉ Thu Trang mà rất nhiều khách hàng khác cũng đã tin tưởng cách chữa vết bớt bẩm sinh bằng công nghệ Laser Yag của Thu Cúc để “trao gửi nhan sắc”. Và hầu hết họ sau khi trải nghiệm dịch vụ cũng dành cho Thu Cúc những phản hồi tích cực. Còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng đang cảm thấy thiếu tự tin với những vết bớt bẩm sinh trên da thì hãy liên hệ ngay với tổng đài 1900 5588 96 của Thu Cúc để được tư vấn điều trị nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *