Bí quyết tẩy hình xăm tại nhà

Xóa bỏ những hình xăm cũ, hỏng hoặc không còn phù hợp là nhu cầu của rất nhiều người. Vậy làm thế nào để loại bỏ hình xăm an toàn và ít tốn kém nhất? Hãy tham khảo ngay những cách tự tẩy hình xăm có thể thực hiện tại nhà sau đây.

Sử dụng cát và đá bọt

Tẩy hình xăm tại nhà

Cát và đá bọt có thể dùng để tẩy hình xăm tại nhà khá hiệu quả

Cát và bột đá là một trong những cách xóa hình xăm tại nhà được khá nhiều người áp dụng.  Để thực hiện, bạn cần mài cát và đá ra thành bột, trộn với gel nha đam và chà xát lên vùng da có hình xăm. Để hỗn hợp trên da khoảng vài phút rồi rửa sạch bằng nước. Các công cụ mài mòn sẽ giúp phá vỡ mực xăm trên da giúp loại bỏ hình xăm.

Để có được hiệu quả, bạn cần kiên trì áp dụng phương pháp này mỗi ngày trong khoảng 3 – 4 tuần. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi áp dụng phương pháp tẩy hình xăm bằng cát và đá cần giữ vệ sinh vùng da thực hiện để tránh nhiễm trùng.

Táo mèo ngâm rượu trắng

Sử dụng táo mèo ngâm rượu trắng là phương pháp tẩy hình xăm khá hiệu quả nhưng ít người biết đến. Bạn hãy ngâm táo mèo với rượu trắng khoảng 2 – 3 tháng cho ngấm. Sử dụng nước táo mèo ngâm rượu trộn đều cùng nước cốt chanh theo tỉ lệ 1: 1 rồi thoa đều lên các vùng da có hình xăm,massage nhẹ nhàng. Để hỗn hợp táo mèo trên da khoảng 15 phút rồi rửa sạch.

Cũng giống như các phương pháp tẩy xăm tại nhà khác, phương pháp này cần áp dụng kiên trì trong khoảng 3 – 4 tuần để có được hiệu quả tốt nhất.

Chanh muối tẩy hình xăm nhanh chóng

Tẩy hình xăm tại nhà

Sử dụng chanh và muối cũng là cách tẩy hình xăm được khá nhiều người sử dụng

Chanh chứa nhiều thành phần axit tự nhiên giúp loại bỏ tế bào chết và phá vỡ mực xăm trên da hiệu quả. Kết hợp với muối sẽ cho hiệu quả tẩy hình xăm nhanh chóng và khá hiệu quả.

Bạn sử dụng nước cốt chanh trộn đều với 1 thìa cà phê muối cho tan sau đó dùng tăm bông thấm và bôi đều lên da. Để hỗn hợp chanh muối trên da khoảng 10 – 15 phút sau đó rửa sạch bằng nước. Lưu ý khi xóa hình xăm bằng muối và chanh là thành phần axit và natri trong chanh và muối có thể gây xót đối với vùng da hở nên bạn cần phải thận trọng và cẩn thận.

Nha đam, cách tẩy hình xăm tại nhà phổ biến

Tẩy hình xăm tại nhà

Nha đam sẽ giúp bạn loại bỏ hình xăm nhanh chóng nhất

Gel nha đam có thể giúp phá vỡ hình xăm hiệu quả, vì vậy bạn có thể sử dụng nha đam để tẩy xăm an toàn và khá hiệu quả. Cách thực hiện cũng rất đơn giản bạn sử dụng nha đam tươi, lấy phần gel nha đam trộn đều với vitamin E bôi lên da khoảng 30 phút rồi rửa sạch. Kiên trì thực hiện xóa xăm bằng nha đam, bạn sẽ thấy hình xăm mờ đi nhanh chóng.

Lưu ý: Việc xóa xăm tại nhà cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Ngoài ra, mặc dù sử dụng thành phần tự nhiên nhưng bạn cũng cần thử ra một vùng da nhỏ để tránh kích ứng. Nếu muốn tẩy hình xăm an toàn và nhanh chóng, bạn nên tham khảo các phương pháp xóa xăm công nghệ cao dưới sự tư vấn của bác sĩ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *