Bí quyết tạo mắt 2 mí tự nhiên

Nhiều bạn nữ sở hữu đôi mắt 1 mí khá “khổ sở” mỗi khi trang điểm. Chia sẻ dưới đây của Thùy Trang sẽ bật mí bí quyết tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần bỏ hàng giờ trang điểm mỗi ngày.

Trước đây cũng giống như bao bạn nữ sở hữu đôi mắt 1 mí khác, mình rất mặc cảm vì thường hay bị mọi người trêu đùa là “ti hí mắt lươn”. Để che đi khuyết điểm này, mình đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức trang điểm mỗi ngày. Mặc dù sử dụng các dụng cụ kích mí rất lủng củng nhưng vẫn phải chịu vì không còn cách nào khác.

Bí quyết tạo mắt 2 mí tự nhiên

Bấm mí là giải pháp mang lại đôi mắt 2 mí tự nhiên dễ dàng

Nhờ một người bạn mà mình đã biết đến phương pháp bấm mí tại Thu Cúc. Thấy phương pháp này có thể khắc phục hiệu quả nhược điểm nên mình đã đến để nhờ tư vấn. Các bác sĩ ở đây rất tận tình, mình biết được là có 2 phương pháp là bấm mí cơ bản và bấm mí vĩnh viễn. Sau khi được giải thích cụ thể, mình quyết định chọn bấm mí vĩnh viễn vì phương pháp này cho hiệu quả lâu dài, sau này sẽ không cần đi bấm lại.

Bí quyết tạo mắt 2 mí tự nhiên

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn

Đúng lịch hẹn, mình tới để thực hiện phẫu thuật. Mình được dẫn đi khám sức khỏe khá kĩ và sau đó các bác sĩ bắt đầu dùng bút để đo vẽ trên mí mắt của mình. Mặc dù đã chuẩn bị từ trước nhưng mình vẫn khá run. Thấy mình căng thẳng, các bác sĩ động viên khá nhiều, nói là sẽ được gây tê nên không đau đớn và hứa sẽ giúp mình có được 2 mí mắt thật đẹp.

“Cảm giác phẫu thuật không hề kinh khủng như mình nghĩ, mặc dù vẫn tỉnh táo nhưng không hề đau đớn, mình rất thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Chỉ khoảng 15 phút, các bác sĩ đã phẫu thuật xong. Ấn tượng của mình là các bác sĩ rất nhẹ nhàng và khéo léo. Khâu chăm sóc hậu phẫu cũng rất chu đáo và tận tình khiến mình cảm thấy thực sự dễ chịu”.

Bí quyết tạo mắt 2 mí tự nhiên

Phẫu thuật bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện tại hệ thống phòng mô vô trùng một chiều

Mặc dù đã phẫu thuật xong nhưng mình cũng khá hồi hộp chờ đến khi mắt hồi phục. Quá trình này cũng không gây nhiều khó chịu và mắt mình hồi phục rất nhanh. Khoảng 2 tuần sau đã có thể nhìn thấy nếp mí khá rõ ràng và đến giờ thì mắt mình trông to tròn hơn nhiều và rất tự nhiên. Nhiều người nhìn thấy mình lần đầu còn tưởng mắt mình đẹp bẩm sinh khiến mình rất vui.

“Thực sự, mình cảm thấy rất may mắn khi được các bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật. Đôi mắt 1 mí nhỏ xíu của mình đã được hô biến trở thành 2 mí to tròn và tự nhiên. Từ nay, mình không cần phải dùng kích mí, không cần bỏ nhiều thời gian trang điểm mà vẫn có thể tự tin với đôi mắt 2 mí của mình.”

Nếu bạn muốn chia sẻ câu chuyện hoặc hình ảnh của mình, hãy gửi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *