Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có an toàn không

Hút mỡ để có được một thân hình thon gọn là nhu cầu chính đáng của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lầm tưởng hút mỡ chỉ là một dịch vụ thẩm mỹ đơn thuần và có thể thực hiện ở bất kỳ cơ sở nào dù  “thẩm mỹ viện” hay “bệnh viện thẩm mỹ”. Rất nhiều khách hàng khi cần tư vấn về dịch vụ này tại Thu Cúc đã hỏi: “Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có an toàn không? Sử dụng biện pháp nào và hiệu quả nhanh chóng đạt được tới đâu?” Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Là phái yếu, ai cũng muốn làm đẹp, nhưng trước khi có được vẻ đẹp hình thể, bạn còn phải là một khách hàng thông thái. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt của dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc và thẩm mỹ viện? Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có an toàn không?

Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có an toàn không

Khách hàng đến với bệnh viện Thu Cúc dù thực hiện bất cứ dịch vụ gì đều nhận được sự đón tiếp tận tình , chu đáo

Bạn sẽ không khó có thể tự đánh giá được mức độ an toàn của dịch vụ này thông qua 3 tiêu chí sau:

1. Thu Cúc là một trong 3 bệnh viện đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. 

Theo thông tư 07 của Bộ Y tế: những ca đại phẫu cần gây mê như hút mỡ, nâng ngực, nâng mông,…chỉ có khoa thẩm mỹ trực thuộc Bệnh viện hoặc Bệnh viện chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ mới được phép thực hiện.

Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có an toàn không

E – kip các bác sĩ thực hiện dịch vụ trong một ca hút mỡ bụng

Tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc hiện có đủ điều kiện vô trùng, hệ thống phòng mổ được trang bị hiện đại, vô khuẩn một chiều đáp ứng an toàn vệ sinh Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ gây mê, gây tê, hồi sức sẵn sàng xử lý nhanh và kịp thời bất cứ biến chứng nào có thể xảy ra.

2. Phương pháp hút mỡ hiện đại đã được FDA chứng nhận, đạt hiệu hút tới 95% lượng mỡ thừa của cơ thể bạn:

Khách hàng nên tham khảo thật kỹ các thông tin xung quanh dịch vụ mà mình sẽ sử dụng để có được quyết định đúng đắn nhất. Cùng là một dịch vụ hút mỡ nhưng không phải ở bất cứ cơ sở nào cũng thực hiện những phương pháp giống nhau. Những phương pháp hút mỡ truyền thống chỉ có hiệu quả nhất định tại một số vùng của nang mỡ mà không “giải tán” được hoàn toàn hoặc hạn chế khả năng phát triển của mô mỡ mới.

Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có an toàn không

Bạn sẽ đập tan được nỗi ám ảnh về mỡ thừa chỉ với một lần hút mỡ bằng Vaser Lipo

Do vậy, nếu bạn đã phải vật lộn với tăng cân, chế độ ăn uống và tập thể dục nhưng vẫn chưa thấy có dấu hiệu dịch đổi của những vùng da ngấn mỡ, công nghệ Vaser Lipo độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ có thể giúp đỡ. Vaser Lipo sử dụng công nghệ hút mỡ xâm lấn tối thiểu tạo ra kết quả nhanh chóng đã vượt qua tiêu chuẩn khắt khe của FDA để được chứng nhận về an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có an toàn không

Bạn sẽ có được một vòng eo thon và một cơ thể săn chắc sau khi hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng sẽ không cảm thấy sự khó chịu và mất thời gian hồi phục lâu dài như các phương pháp hút mỡ cổ điển. Bạn chỉ cần qua một lần thực hiện duy nhất thông qua một đầu tuýp rất nhỏ chèn vào dưới da. Đầu dò thiết bị cộng hưởng sóng siêu âm ở một tần số siêu âm cao, sẽ khiến tế bào mỡ lỏng lẻo trong khi để lại các mô xung quanh còn nguyên vẹn.

3. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn:

Để có thể thực hiện được dịch vụ hút mỡ đạt chất lượng cao và mang đến cho khách hàng độ an toàn, bác sĩ thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc đều được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế cùng với việc tu nghiệp nâng cao trình độ tại nước ngoài là yếu tố bắt buộc.

Bệnh viện Thu Cúc hút mỡ có an toàn không

Một buổi thăm khám của bác sĩ cho khách hàng trước khi hút mỡ nọng cằm

Để có thêm thông tin về dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc cũng như các dịch vụ làm đẹp và công nghệ cao khác, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

Website: thammythucuc.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *