Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

Để đảm bảo tối đa độ an toàn, các chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyến cáo khách hàng nên sáng suốt lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Là một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, Bệnh viện Thu Cúc đã chiếm trọn được lòng tin của mọi khách hàng đến với nơi đây.

Không còn là 1 cái tên xa lạ, suốt nhiều năm qua, Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn được biết đến như một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhất. Trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tại an toàn tuyệt đối, không biến chứng viêm nhiễm, không nguy hại cho sức khỏe mà hiệu quả thẩm mỹ vẫn vượt trội – đó chính là những ưu điểm vượt trội chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

Tiếp đón chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc.

Xuất thân từ 1 cơ sở Spa y khoa, Bệnh viện Thu Cúc được thành lập ngay từ những ngày đầu của thị trường thẩm mỹ Hà thành. Trải qua những sóng gió chung của ngành thẩm mỹ toàn cầu, đến nay Bệnh viện Thu Cúc vẫn là một điểm sáng, luôn tiên phong trong việc ứng dụng nhiều công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả, đặc biệt là yếu tố an toàn luôn được đáp ứng tối ưu.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

Khách hàng kiểm tra chất liệu nâng ngực trong quá trình tư vấn.

Theo bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật thẩm mỹ là một thành tựu khoa học của cả thế giới, nhưng sẽ gây ra những mặt trái nếu thực hiện tại những cơ sở không đủ điều kiện thực hiện, mà quan trọng nhất là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng. Bởi thế, mọi khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc đều được trực tiếp bác sỹ thăm khám, đánh giá tình trạng thực tại và đưa ra những tư vấn phù hợp, chính xác nhất. Cũng trong quá trình này và giai đoạn kiểm tra tổng thể, mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật như bà mẹ đang mang bầu, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang mắc một số bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, đang dùng 1 số loại thuốc…đều được kịp thời phát hiện và có phương án loại trừ.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

Trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Được trang bị đồng bộ với hệ thống phòng ốc chuyên biệt là các máy móc, dụng cụ y khoa được nhập khẩu, và luôn được khử trùng, sẵn sàng cho mọi ca phẫu thuật diễn ra vệ sinh, an toàn.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

Nghỉ dưỡng miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đặc biệt, những bác sỹ thẩm mỹ đang công tác tại Bệnh viện Thu Cúc đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với tay nghề dày dạn, tư duy nhạy bén, các bác sỹ sẽ hô biến mọi hạn chế nhan sắc của khách hàng trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn cả mong đợi mà không hề gây ra viêm nhiễm biến chứng, nguy hại cho sức khỏe. Đồng thời, với các ca đại phẫu, khách hàng sẽ được tạo điều kiện nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày tại phòng chăm sóc tiện nghi của Thu Cúc, được ekip hỗ trợ phục vụ, chăm sóc 24/24. Khi trở về nghỉ dưỡng tại gia đình, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên liên hệ để nắm được tình hình, tiến triển của khách hàng, từ đó đưa ra những lời khuyên, giải đáp phù hợp, nhanh chóng.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nhờ đó, Bệnh viện Thu Cúc vẫn là lựa chọn số 1 cho nhan sắc, sức khỏe của mọi khách hàng, cho bạn cảm giác hài lòng, an tâm cùng diện mạo hoàn hảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *