Bệnh hôi nách và cách chữa trị triệt để

Được xác định là bệnh lý không gây thương tổn cho sức khỏe nhưng hôi nách lại mang đến nhiều phiền toái trong cuộc sống hằng ngày. Bài viết này sẽ cung cấp giúp bạn những thông tin cơ bản về bệnh hôi nách bà cách chữa trị hiệu quả, an toàn.

Hôi nách khiến mọi người mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày

Hôi nách khiến mọi người mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày

Hôi nách là gì?

Là triệu chứng tăng tiết mồ hôi vùng nách gây mùi khó chịu, nhất là vào thời tiết nóng và vận động nhiều. Bệnh lý này khá phổ biến, thường gặp ở cả nam, nữ và vô tình trờ thành “rào cản” trong giao tiếp hằng ngày của mỗi “khổ chủ” không may mắn mắc phải. Đây cũng được xác định là bệnh có tính di truyền nhưng không lây lan và phát triển ở nhiều thể nặng nhẹ khác nhau.

Nguyên nhân gây ra hôi nách

Tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động quá mạnh (bao gồm cả tuyến mồ hôi lớn và nhỏ) được xác định là nguyên nhân tăng tiết mồ hôi tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi phát triển. Thông thường, ai cũng có tuyến mồ hôi này nhưng có nhiều người phát triển mạnh hơn gây ra mùi. Đặc biệt trong mùa hè thời tiết oi nóng, khi cơ thể tăng tiết mồ hôi cùng những hoạt động thường ngày sẽ khiến vùng da dưới cánh tay ẩm ướt và có mùi khó chịu hơn.

Tư vấn viên Thu Cúc giúp khách hàng lựa chọn hình thức điều trị phù hợp

Tư vấn viên Thu Cúc giúp khách hàng lựa chọn hình thức điều trị phù hợp

Cách điều trị hôi nách triệt để

Việc dùng chanh, phèn chua hay gừng… là những giải pháp trị hôi nách tự nhiên được nhiều người biết đến. Tuy rẻ tiền, tiện lợi thực hiện tại nhà nhưng đây cũng chỉ là những cách trị liệu mang tính chất tạm thời, không có khả năng loại bỏ mùi tận gốc. Bởi lẽ, tuyến mồ hôi nằm sâu trong hốc nách nên việc tác động từ bên ngoài là không đủ để loại bỏ chúng.

Theo đó, nhiều khách hàng hiện đã tìm đến những công nghệ thẩm mỹ hiện đại để loại bỏ tối đa vi khuẩn gây mùi. Hiện có 3 phương pháp được áp dụng nhiều là: hút tuyến Vaser Lipo, tiêm botox và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách. Trong đó, thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi là tiểu phẫu đơn giản, an toàn, giúp loại bỏ hiệu quả tuyến mồ hôi cùng vi khuẩn gây mùi, cho vùng nách khô thoáng và không còn nỗi lo mùi khó chịu.

Phẫu thuật cắt tuyến cho hiệu quả điều trị triệt để, an toàn tối ưu

Phẫu thuật cắt tuyến cho hiệu quả điều trị tối ưu và đảm bảo an toàn

Hy vọng với những thông tin hữu ích về bệnh hôi nách và cách chữa trị trên đây, mỗi khách hàng đã có thêm cho mình những hiểu biết cơ bản về bệnh lý này. Và nếu bạn cũng đang có những nỗi lo “khó tỏ cùng ai” về vùng da dưới cánh tay, hãy tìm đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được chuyên gia đầu ngành thăm khám, tư vấn và thực hiện giải pháp loại bỏ tận gốc mùi hôi, tự tin “tỏa sáng” trong mùa hè này.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


2 bình luận về “Bệnh hôi nách và cách chữa trị triệt để

    • Chào bạn,
      Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc, hiện nay chi phí cắt tuyến mồ hôi nách có mức giá 12 triệu đồng. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể!
      Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *