Bệnh hôi nách có chữa được không?

Mang lại không ít phiền toái, hôi nách là bệnh lý mùi cơ thể xuất hiện phổ biến ở cả nam và nữ. Theo đó, hầu hết mọi người đều băn khoăn không biết bệnh hôi nách có chữa được không và khó khăn trong việc chọn lựa giải pháp khử mùi hiệu quả.

Hôi nách vô tình trở thành rào cản lấy đi sự tự tin của mỗi "khổ chủ"

Hôi nách vô tình trở thành rào cản lấy đi sự tự tin của mỗi “khổ chủ”

Mùi hôi nách được hình thành do sự tăng sinh và phát triển quá mức của vi khuẩn gây mùi vùng nách. Bệnh lý này mang tính di truyền, thường gặp ở nhiều đói tượng: tuổi dậy thì, phụ nữ sau sinh… và không dễ dàng dể điều trị. Nhưng nếu hiểu rõ về nguyên nhân gây ra tình trạng nặng mùi và ẩm ướt ở vùng da dưới cánh tay, “khổ chủ” sẽ dễ dàng tìm được cho mình liệu pháp khử mùi ưng ý.

Tìm đến những công thức trị “rau mùi” tự nhiên là cách được khách hàng áp dụng phổ biến hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội về chi phí rẻ và việc dễ dàng có thể áp dụng tại nhà với nguồn nguyên liệu có sẵn. Tuy nhiên, việc làm sạch và khử mùi từ bên ngoài da sẽ không có khả năng tác động sâu và loại bỏ tối ưu tình trạng viêm cánh bởi tuyến sinh mùi hôi nằm sâu trong hốc nách. Và nếu chọn lựa những cách khử mùi tạm thời bằng chanh, mật ong, tinh dầu, phèn chua hay gừng… phải thực hiện kiên trì, thường xuyên.

Trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên tuy đơn giản nhưng chỉ mang hiệu quả tạm thời

Trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên tuy đơn giản nhưng chỉ mang hiệu quả tạm thời

Nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành mùi hôi khó chịu vùng nách, những chuyên gia đầu ngành đã sớm cho ra đời các phương pháp trị hôi nách an toàn, cho hiệu quả bền lâu mà hạn chế tối đa xâm lấn: hút tuyến Vaser Lipo, tiêm botox ức chế sự phát triển của tuyến mồ hôi hay cắt bỏ tuyến mồ hôi trong hốc nách…

Đây đều hiện là những dịch vụ nổi bật tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành với hợp tác chuyển giao công nghệ từ đối tác nước ngoài. Khách hàng đăng ký dịch sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng viêm cánh để tư vấn lựa chọn kỹ thuật tiến hành phù hợp. Với tiêm botox, hiệu quả có thể thấy ngay còn hút tuyến Vaser Lipo hay tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi cần 5-7 ngày phục hồi tùy cơ địa.

Công nghệ hiện đại tại Thu Cúc giúp khử mùi hôi nách tối ưu

Công nghệ hiện đại tại Thu Cúc giúp khử mùi hôi nách tối ưu

Mọi thao tác thẩm mỹ sẽ được thực hiện khéo léo và chuẩn xác bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trong điều kiện vô khuẩn, với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại tối tân, nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo an toàn và không đau rát. Khách hàng sau khi trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại cũng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng cách chăm sóc tại nhà để sớm có được vùng nách khô thoáng, sạch mùi dài lâu.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *