Bạn biết gì về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách?

Với hiệu quả khử mùi hôi dưới cánh tay hữu hiệu, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi ở vùng nách ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng. Bài phỏng vấn với bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc dưới đây sẽ mang đến những thông tin cơ bản về dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến này.

Hôi nách là bệnh lý thường gặp và khó điểu trị dứt điểm, mang đến nhiều phiền toái

Hôi nách là bệnh lý thường gặp và khó điểu trị dứt điểm, mang đến nhiều phiền toái

Chào bác sĩ! Được biết phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách là xu hướng thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện này để xóa đi nỗi lo mùi cơ thể. Vậy bác sĩ có thể giới thiệu qua về kỹ thuật này?

Bác sĩ Thu Cúc: Cắt tuyến mồ hôi ở nách là thao tác xác định và chủ động loại bỏ tuyến mồ hôi dưới sâu trong hốc nách để ngăn chặn vi khuẩn phát triển và sinh mùi. Đây thực chất là tiểu phẫu thẩm mỹ tương đối đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng và được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác nước ngoài.

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách có ưu điểm gì so với những hình thức trị hôi nách thông thường?

Có khá nhiều cách loại trừ hôi nách được khách hàng áp dụng nhưng từ việc sử dụng những nguyên liệu khử mùi tự nhiên: gừng, chanh, trầu không, phèn chua, rượu… đến tiêm botox ức chế sự phát triển hay hút tuyến Vaser Lipo cũng đều chỉ là những giải pháp mang tính chất tạm thời, cần được thực hiện thường xuyên mới cho hiệu quả như mong muốn. Đối với phẫu thuật cắt tuyến, khách hàng chỉ phải thực hiện 1 lần cũng có thể loại bỏ mùi đến 95% và không lo nguy cơ tái phát.

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến công nghệ hiện đại để thoát khỏi nỗi lo "viêm cánh"

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến công nghệ hiện đại để thoát khỏi nỗi lo “viêm cánh”

Theo tâm lý chung thì việc đụng chạm dao kéo thẩm mỹ là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng, bác sĩ có thể nói thêm gì về quy trình cắt tuyến mồ hôi?

Như đã nói ở trên, cắt tuyến mồ hôi là tiểu phẫu đơn giản được Thu Cúc chuyển giao công nghệ bài bản, an toàn với quy trình chuẩn Bộ Y tế. Mọi khách hàng thực hiện dịch vụ sau sẽ được kiểm tra y tế kỹ lưỡng và gây tê với liều lượng vừa đủ nên không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt thời gian làm đẹp.

Sử dụng các thiết bị chuyên dụng được khử trùng, chúng tôi sẽ rạch 1 đường nhỏ tại vị trí đã xác định ở nách rồi khéo léo bóc tách, loại bỏ tận chân rễ ống mồ hôi sinh mùi để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và phát triển, Điểm cắt sau đó được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng, lẩn dưới da nên hầu như không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Tiểu phẫu đơn giản, an toàn và hạn chế xâm lấn tối ưu

Tiểu phẫu đơn giản, an toàn và hạn chế xâm lấn tối ưu

Hiệu quả là vậy thì chi phí phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi tại Thu Cúc hiện là bao nhiêu?

Đây là vấn đề được hầu hết mọi khách hàng đưa ra khi có nhu cầu loại bỏ mùi hôi nách tại Thu Cúc. Theo đó, phẫu thuật cắt tuyến tại đây hiện có giá: 12 triệu đồng và thời gian tiến hành nhanh chóng, không cần lưu viện nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn liên tục triển khai những chương trình ưu đãi hàng tháng nên phí chi trả cho dịch vụ sẽ cạnh tranh hơn.

Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian trò chuyện!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *