Bạn biết gì về kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ?

Nhấn mí luồn chỉ là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và an toàn bậc nhất hiện nay. Theo đó, phương pháp này hiện cũng là xu hướng thẩm mỹ thời thượng được giới trẻ tin chọn để làm dẹp.

Đây thực chất là phương pháp dùng chỉ sinh học chuyên dụng tạo nếp mí mắt rõ nét thông qua sự liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp đôi mắt khi mở nhìn to tròn và có chiều sâu hơn. Vì không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô vùng mắt nên chị em có thể yên tâm.

Nhấn mí luồn chỉ là phương pháp làm đẹp đơn giản, an toàn cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Nhấn mí luồn chỉ là phương pháp làm đẹp đơn giản, an toàn cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội cùng quy trình thẩm mỹ an toàn, dịch vụ nhấn mí luồn chỉ hiện được khá nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp ứng dụng và cung cấp. Theo đó, các chuyên da khuyên phái đẹp nên lựa chọn tại đơn vị có thương hiệu làm đẹp lâu năm cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Tại đây, mọi khách hàng đăng ký nhấn mí đều được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng tiền phẫu thuật để lựa chọn cho mình hình thức nhấn mí phù hợp: nhấn mí cơ bản hay nhấn mí vĩnh viễn. Và để đảm bảo mọi ca phẫu thuật, khách hàng cần được kiểm tra tổng quát và gây tê cục bộ để vùng mí mắt không đau rát, khó chịu.

Đôi mắt sau nhấn mí đẹp hoàn hảo, long lanh đầy rạng rỡ

Đôi mắt sau nhấn mí đẹp hoàn hảo, long lanh đầy rạng rỡ

Sau khi đo vẽ cung mí hài hòa mọi đường nét khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định dưới nếp da mi, tạo nếp mí rõ nét, duy trì ổn định bền lâu. Vì được gây tê cục bộ nên chị em sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian làm đẹp.

Tuy không phẫu thuật hay bóc tách sâu đến các tổ chức da mô nhưng hiệu quả nhấn mí có thể duy trì do sự liên kết chặt chẽ được tạo thành bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Cũng vì kỹ thuật đơn giản này mà nhấn mí “không phẫu thuật” được coi là một trong những giải pháp thẩm mỹ an toàn hàng đầu, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng thị lực của mắt.

Với gần 2 thập niên kinh nghiệm, Thu Cúc vẫn luôn là sự lựa chọn của đông đảo chị em

Với gần 2 thập niên kinh nghiệm, Thu Cúc vẫn luôn là sự lựa chọn của đông đảo chị em

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, Thu Cúc cam kết mang đến quy trình thẩm mỹ an toàn cùng kết quả làm đẹp như ý muốn với đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Chị em sau làm đẹp được quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, không kiêng khem hay kiêng cữ quá nhiều.

Vùng mắt có thể sưng nề nhẹ trong 3-5 ngày đầu rồi phục hồi tự nhiên. Quý khách hàng cần chú ý chăm sóc nhẹ nhàng vùng mắt và hạn chế nhìn lâu vào màn hình, sách vở, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp để mắt đỡ bị tổn thương.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *