Bấm mí có vĩnh viễn hay không?

Với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội đã được kiểm chứng, bấm mí hiện đang là xu hướng làm đẹp “hot” được giới trẻ chọn lựa. Tuy nhiên, nhiều eva có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của tâm hồn vẫn băn khoăn không rõ: bấm mí có vĩnh viễn hay không?

Thực tế bấm mí không thể duy trì vĩnh viễn, tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay và kỹ thuật khéo léo của bác sĩ thực hiện nên bấm mí cho hiệu quả cực kì lâu dài. Ra đời tại Hàn Quốc để đáp ứng mong muốn làm đẹp của ¾ dân số đất nước xứ củ sâm, bấm mí nhanh chóng tạo nên cơn sốt và lan rộng ra toàn Châu Á. Nhờ ưu điểm về thời gian thực hiện và kỹ thuật ít xâm lấn, đây được coi là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho những eva mắt một mí, mí lẩn, mí lót không rõ ràng…

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng tạo nên cơn sốt bởi hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng tạo nên cơn sốt bởi hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Kỹ thuật chính của bấm mí là dùng chỉ sinh học chuyên dụng tạo sự liên kết chặt chẽ giữ da mí mắt và cơ nâng mi tạo nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên cho đôi mắt thêm rạng rỡ, cuốn hút hơn. Vì không cắt rạch, không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên bấm mí khá an toàn, không để lại sẹo hay gây ra bất cứ tổn thương nào cho vùng thị lực của khách hàng.

Tuy nhiên, cũng chính vì ưu điểm không xâm lấn đó mà nhiều nhiều nghi ngại về độ bền của nếp mí được tạo ra bằng chỉ. Và trong tất cả những thắc mắc về dịch vụ, có một phần không nhỏ khách hàng đã đặt ra câu hỏi: liệu bấm mí có vĩnh viễn được hay không?

Khách hàng đăng ký dịch vụ được tư vấn lựa chọn phương pháp làm đẹp cho riêng mình

Khách hàng đăng ký dịch vụ được tư vấn lựa chọn phương pháp làm đẹp cho riêng mình

Xin khẳng định rằng, điều đó là có thể xảy ra. Bởi kỹ thuật bấm mí cao cấp có khả năng tạo sự liên kết chặt chẽ với chỉ chuyên dụng xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Chỉ với 1 lần duy nhất thực hiện, chị em sẽ có được đôi mắt hai mí rõ nét, ổn định trọn đời mà không hề gây đau nhức, khó chịu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bấm mí cơ bản để sở hữu nếp mí tạm thời 2-3 năm theo xu hướng thời thượng. Phương pháp này thực hiện đơn giản hơn chút với chỉ luồn qua 3-5 điểm xuống sát sụn mi mắt rồi cố định dưới nếp da mi. Chỉ sinh học chuyên dụng sau vài năm sẽ tự tiêu nên khách hàng không cần cắt chỉ.

Tiểu phẫu thẩm mỹ được bác sĩ Thu Cúc thực hiện an toàn và không để lại sẹo

Tiểu phẫu thẩm mỹ được bác sĩ Thu Cúc thực hiện an toàn và không để lại sẹo

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện là đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ bấm mí hàng đầu với uy tín thương hiệu gần 20 năm cùng hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác xứ Hàn. Lựa chọn dịch vụ tại đây, chị em sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp an toàn, nhanh chóng trong phòng mổ vô khuẩn một chiều. Và chỉ sau 20 phút, đôi mắt nhỏ kém duyên đã được “phù phép”, thêm long lanh hơn với nếp mí sâu và hài hòa tự nhiên với tổng thế đường nét khuôn mặt.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *