Bấm mí có hiệu quả vĩnh viễn không?

Bấm mí là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục nhược điểm mắt 1 mí. Tuy nhiên, khá nhiều người băn khoăn bấm mí có vĩnh viễn không? Cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Chào bác sĩ, bấm mí là dịch vụ được khá nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn, bác sĩ có thể giải thích cho mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp này được không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Bấm mí là một tiểu phẫu khá đơn giản can thiệp vào phần mí mắt trên nhằm tạo nếp mí, giúp mắt to tròn hơn, bấm mí không duy trì vĩnh viễn nhưng sẽ cho hiệu quả lâu dài nếu biết cách chăm sóc và lựa chọn phương pháp thực hiện. Đây là phẫu thuật được áp dụng cho những khách hàng có mắt 1 mí, hoặc bị mí ẩn, mí lót. Để thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ xác định cụ thể vị trí sau đó luồn chỉ và cố định với phần da để tạo thành mí mắt tự nhiên như thật.

Bấm mí có hiệu quả vĩnh viễn không?

Bấm mí là giải pháp đơn giản mang lại hiệu quả lâu dài

Khá nhiều người cho rằng, bấm mí chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, sau một thời gian sẽ cần tiếp tục bấm lại, ý kiến của bác sĩ thế nào, bấm mí có được vĩnh viễn?

BS: Về việc bấm mí có mang lại hiệu quả lâu dài hay không còn tùy thuộc vào việc khách hàng lựa chọn phương pháp bấm mí nào. Hiện nay có 2 phương pháp bấm mí đang được sử dụng là bấm mí cơ bản và bấm mí mắt lâu bền. Với bấm mí cơ bản thì hiệu quả thẩm mỹ chỉ duy trì được từ 2 – 3 năm và mờ dần theo thời gian vì vậy khách hàng cần phải thực hiện bấm lại nếu muốn duy trì nếp mí. Còn với bấm mí cấp cao hơn sẽ cho hiệu quả mắt 2 mí duy trì lâu dài mà không cần thực hiện bấm lại.

Tuy nhiên, việc bấm mí có hiệu quả lâu không cũng còn phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ non kinh nghiệm, các thao tác không chính xác thì chưa chắc đã mang lại hiệu quả lâu dài cho dù bạn thực hiện phương pháp bấm mí lâu dài.

Bấm mí có hiệu quả vĩnh viễn không?

Việc bấm mí có lâu dài không còn tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

Vậy cách thức tiến hành phẫu thuật của 2 phương pháp bấm mí này có gì khác nhau thưa bác sĩ?

BS: Về cơ bản, 2 phương pháp này có cách thức tiến hành gần giống nhau, bác sĩ sẽ đo vẽ xác định vị trí sau đó luồn chỉ xuống để tạo thành nếp mí. Tuy nhiên, ở bấm mí cơ bản, chỉ được luồn xuống sát sụn mi mắt sau đó khâu đính với da mí mắt. Còn với bấm mí cấp cao, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt và khâu đính lại với da mí mắt để tạo thành nếp mí rõ ràng hơn và cho hiệu quả lâu dài theo thời gian

Bấm mí có hiệu quả vĩnh viễn không?

Phương pháp bấm mí cấp cao sẽ mang lại hiệu quả lâu dài theo thời gian

Là một địa chỉ bấm mí được nhiều khách hàng tin tưởng, bác sĩ có thể cho biết bấm mí tại Thu Cúc có ưu điểm gì so với những nơi khác?

BS: Bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ khéo léo và giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị hiện đại vì vậy, khách hàng bấm mí không chỉ có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất mà còn an toàn tối đa. Dù thực hiện bấm mí cơ bản hay bấm mí lâu dài, khách hàng cũng sẽ có được nếp mí rõ ràng, tự nhiên và phù hợp nhất với khuôn mặt.

Xin cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện!

(Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *