Bấm mí bao lâu thì hết sưng?

Chỉ còn 1 tháng nữa em sẽ ra mắt gia đình nhà bạn trai, nhưng em rất tự ti về ngoại hình, đặc biệt là đôi mắt 1 mí. Tìm hiểu qua nhiều nguồn tin em biết đến phương pháp bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc và đang định sang tuần đăng ký làm đẹp. Có điều em vẫn lo lắng không biết sau phẫu thuật có để lại sẹo không và bấm mí bao lâu thì hết sưng?

 (Thu Thảo- Hà Nội).

Xin chào Thu Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp những thắc mắc hiện thời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp tạo nếp mí nhanh chóng và an toàn giúp khắc phục tình trạng: mắt một mí, mí mắt không rõ ràng… Ca tiểu phẫu được tiến hành khoảng 15- 20 phút, bác sĩ sẽ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi mà không bóc tách sâu đến các tổ chức da mô nên an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Là phương pháp được tiếp nhận và chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

Là phương pháp được tiếp nhận và chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và mang về nước ta công nghệ bấm mí hiện đại từ xứ sở kim chi. Bên cạnh việc đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại, nơi đây còn chú trọng đào tại đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn để thực hiện quy trình thẩm mỹ an toàn, hiệu quả tối đa.

Bấm mí chỉ sưng tím nhẹ từ 3- 4 ngày và bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí chỉ sưng tím nhẹ từ 3- 4 ngày và bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi bấm mí, vùng mắt có thể bị sưng tím nhẹ từ 3- 4 ngày nhưng không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của bạn. Bạn vẫn có thế sinh hoạt bình thường và lưu ý trong khoảng thời gian đầu hạn chế nhìn lâu vào máy tính, sách vở. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ thường xuyên thăm hỏi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để giúp bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh, rạng ngời đầy cuốn hút.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì liên quan đến dịch vụ, bạn có thể truy cập website: thammythucuc.vn hoặc đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê- Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *