Bác sỹ phẫu thuật nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Tìm được bác sỹ phẫu thuật nâng ngực uy tín tại Hà Nội hiện nay không còn là điều khó khăn, chỉ cần đến với Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, chị em có thể hoàn toàn yên tâm để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. 

Vẻ đẹp của vòng 1 luôn là yếu tố khiến chị em trở nên hấp dẫn và quyến rũ trong con mắt đấng mày râu. Vì vậy việc sở hữu vòng một căng tròn là niềm ao ước của mọi phái đẹp. Tuy nhiên  đặc điểm của phụ nữ Á Đông thường có khuôn ngực nhỏ nên nhiều chị em mất tự tin và không dám thử sức với những trang phục gợi cảm.

Vòng một nở nang là điểm nhấn làm nên sức hấp dẫn của phụ nữ

Vòng một nở nang là điểm nhấn làm nên sức hấp dẫn của phụ nữ

Thấu hiểu được mong muốn sở hữu khuôn ngực đầy đặn của chị em, bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại nhất và trở thành một trong những bệnh viện ngoài công lập đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực  nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực, giúp chị em có thân hình hoàn hảo với bộ ngực nở nang , cân xứng phù hợp với thân hình, đồng thời hạn chế tối đa các tổn thương và biến chứng do phẫu thuật gây ra. Sau ca phẫu thuật kéo dài từ 60 đến 90 phút trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại nhất Việt Nam, chị em sẽ sở hữu thân hình hoàn hảo mơ ước .

Phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bao gồm: Qua đường nách, qua đường quầng vú, qua đường dưới bầu vú và qua đường rốn. Mỗi khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật đều được bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng  rồi sau đó tư vấn phương pháp phù hợp  nhất với thể trạng và mong muốn.

Bất kỳ phương  thức thẩm mỹ nào cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sỹ, đặc biệt đối với một đại phẫu thẩm mỹ như nâng ngực thì vai trò của bác sỹ luôn chiếm vị trí quyết định đến sự thành công. Bệnh viện Thu Cúc là nơi làm việc của đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm đã có thời gian học tập và đào tạo ở nước ngoài. Với lòng yêu nghề và bàn tay tài hoa, họ đã trở thành những bác sỹ phẫu thuật nâng ngực uy tín hàng đầu.

Bác sỹ tiến hành kiểm tra y tế cho khách hàng

Bác sỹ tiến hành kiểm tra y tế cho khách hàng

Bên cạnh trình độ của đội ngũ y bác sỹ thì điều làm nên sự khác biệt của Bệnh viện Thu Cúc là hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ không ngừng được nâng cao. Trang thiêt bị được nhập khẩu từ nước ngoài vô cùng hiện đại hỗ trợ hiệu quả trong việc giúp khách hàng có ca phẫu thuật chính xác và an toàn.  Tất cả những yếu tố này đã giúp Thu Cúc trở thành bệnh viện đứng đầu trong hệ thống bệnh viện ngoài công lập hiện nay.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *