Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có uy tín không?

Để có được vòng một hoàn hảo, đẹp đến từ milimet, nhiều khách hàng cẩn thận đã không ngại bỏ ra chi phí cả chục triệu để ra nước ngoài thực hiện. Trong khi ở trong nước, nhiều người vẫn còn hoài nghi về tay nghề thẩm mỹ của bác sĩ bởi hàng loạt những sự vụ liên quan đến biến chứng sau nâng ngực gần đây. Ngay tại một bệnh viện có trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, những câu hỏi như: “Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có uy tín không?” vẫn là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng. Đây cũng chính là một tín hiệu mừng cho thấy khách hàng ngày càng tinh tế trong việc lựa chọn bệnh viện và bác sĩ thẩm mỹ.

Thực tế, có không ít những bác sĩ chỉ được đào tạo chuyên ngành về chấn thương chỉnh hình nhưng đã ra ngoài tự mở cơ sở tư nhân, lấy tên mình hoặc “thuê” danh tiếng của người khác để hành nghề. Đây là một việc làm sai trái làm thoái hóa y đức và đạo đức làm nghề của người bác sĩ và vi phạm nguyên tắc hành nghề Y khoa. Theo quy định của Bộ Y tế, các bác sĩ thẩm mỹ phải được cấp chứng chỉ hành nghề trước khi tham gia thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở bất cứ bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ tư nhân nào.

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có uy tín không?

Không gian đón tiếp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng

Để có được một thương hiệu thẩm mỹ phát triển như hiện nay, suốt hơn 18 năm qua Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã không ngừng đưa ra những chế độ đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nhân tài về bệnh viện. 100% bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc đều có chứng chỉ hành nghề và có trên 5 năm hoạt động liên tục tại một trong các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ vừa là người trực tiếp thực hiện dịch vụ lại vừa đưa ra những tư vấn xúc tích, chính xác, hướng khách hàng tới những phương pháp nâng ngực an toàn và phù hợp. Đặc biệt, đối với những đại phẫu khó như nâng ngực, mắt thẩm mỹ và sự sáng tạo của bác sĩ là yếu tố hàng đầu giúp cho hai đóa tuyết lê của khách hàng được cân đối. Điều này không chỉ phụ thuốc vào máy móc, thiết bị mà tay nghề của bác sĩ cũng như sự tận tâm với nghề chính là yếu tố quyết định tới thành công của một bộ ngực đẹp.

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có uy tín không?

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn về chất liệu độn trước khi thực hiện nâng ngực

Đặc biệt, các bác sĩ đều có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài với những kiến thức chuyên môn được học hỏi từ nước ngoài sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho bạn và không ngừng cập nhật thêm các phương pháp nâng ngực mới. Từ quá trình thăm khám tới tư vấn và thực hiện bác sĩ đều gửi gắm tâm huyết của mình vào trong đó. Mỗi phương pháp nâng ngực đều được tiến hành bởi những thao tác khác nhau song đều được thực hiện chính xác đến từng chi tiết nhờ sự kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại.

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có uy tín không?

Bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao cao đang tiến hành nâng ngực nội soi cho khách hàng

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công ba phương pháp nâng ngực dưới đây:

– Nâng ngực nội soi: Phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn ngực, kết hợp với kỹ thuật nội soi để cải thiện số đo, hình dáng vòng 1. Túi độn nâng ngực an toàn, tính định hình cao và độ bền vĩnh cửu, đa hình dáng kích thước.

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có uy tín không?

Bằng tay nghề thực hiện tinh tế của bác sĩ, nâng ngực sẽ không để lại sẹo và không hề đau đớn

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Sử dụng chất liệu mỡ được hút từ đùi, mông, ngực, lưng lọc ly tâm rồi cấy lên ngực. Không sử dụng dao kéo, nâng ngực bằng mỡ tự thân cho thời gian nghỉ dưỡng ngắn mà cải thiện được cả số đo vòng 1 cũng như vóc dáng cơ thể.

– Nâng ngực sa trễ: Áp dụng cho trường hợp ngực bị chảy xệ bẩm sinh hoặc sau thời gian cho con bú. Tùy mức độ sa trễ, khách hàng được chỉ định dùng chỉ khâu thẩm mỹ hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Để được tư vấn về phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website : thammythucuc.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *