5 cách làm thon gọn mặt vuông tại nhà

Làm thế nào để khuôn mặt vuông trở nên thon gọn, thanh thoát hơn là câu hỏi của rất nhiều chị em phái đẹp. Hãy cùng tham khảo 5 cách làm thon gọn mặt vuông tại nhà dưới đây nhé.

Khuôn mặt thon gọn, thanh thoát thu hút mọi ánh nhìn

Khuôn mặt thon gọn, thanh thoát thu hút mọi ánh nhìn

  1. Làm thon gọn mặt vuông bằng make-up

Trang điểm được ví như “bà phù thủy” có khả năng phù phép, hô biến mọi khuyết điểm của gương mặt đến mức khó có thể nhận ra. Tất cả những gì bạn cần có để thực hiện thành công phương pháp này là kĩ năng make-up khéo léo nếu không sẽ mang đến tác dụng ngược. Tiếp đó chỉ cần tạo hình khối cho gương mặt bằng cách chọn điểm để đánh highlight là bạn đã có được khuôn mặt trái xoan thanh tú hay V line thon gọn như ý.

  1. Làm thon gọn mặt vuông bằng thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc là một trong những cách giúp bạn che đi được khuyết điểm mặt vuông thô, thiếu thẩm mỹ mà không mất quá nhiều thời gian. Những kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt vuông là tóc rẽ ngôi giữa hoặc mái chéo 3/7, 4/6. Tuy nhiên, hãy lưu ý khi chọn các kiểu tóc này bạn phải để tóc dài quá cằm, chạm vai mới có thể che đi phần xương hàm hai bên.

Để tóc dài quá cằm, chạm vai mới có thể che đi phần xương hàm hai bên.

Để tóc dài quá cằm, chạm vai mới có thể che đi phần xương hàm hai bên.

  1. Làm thon gọn mặt vuông bằng massage

Các bài tập massage là một trong những cách khiến cho độ rộng xương hàm được cải thiện, bên cạnh đó còn giúp khí huyết lưu thông, hạn chế tình trạng chảy xệ của gương mặt. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có hiệu quả giúp gương mặt thon gọn phần nào trong một thời gian dài.

  1. Làm thon gọn mặt vuông bằng thìa

Một trong những cách làm thon gọn mặt vuông tại nhà đơn giản được nhiều người áp dụng đó là sử dụng thìa để miết vào mặt. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn cho mình 1 chiếc thìa inox mới và dùng nó miết nhẹ từ xương cằm, xương quai hàm phía dưới đi dần lên đến mang tai.

Một trong những cách làm thon gọn mặt vuông tại nhà đơn giản được nhiều người áp dụng đó là sử dụng thìa để miết vào mặt.

Một trong những cách làm thon gọn mặt vuông tại nhà đơn giản được nhiều người áp dụng đó là sử dụng thìa để miết vào mặt.

  1. Làm thon gọn mặt vuông bằng phẫu thuật gọt mặt

Đối với những ai mong muốn có được khuôn mặt thon gọn thanh thoát một cách nhanh chóng nhất thì phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện Thu Cúc chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Đây là bước tiến mới khắc phục tối đa mọi nhược điểm của xương hàm thô to chỉ trong vài chục phút phẫu thuật. Đặc biệt, hiệu quả mà gọt mặt đem đến có thể duy trì lâu dài cùng thời gian chứ không phải chỉ là tạm thời như các phương pháp khác.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *