Tặng hoa khách hàng sau đại phẫu – món quà tri ân của Thu Cúc

Đối với khách hàng thực hiện đại phẫu thẩm mỹ, Thu Cúc không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp trong quá trình lưu lại viện mà còn dành tặng bó hoa tươi thắm nhất trong ngày xuất viện để chúc mừng cũng như thay lời tri ân.

tang-hoa-khach-hang-sau-dai-phau-mon-qua-tri-an-cua-thu-cuc-1

Tặng hoa trong ngày xuất viện sau đại phẫu là lời chúc mừng và cảm ơn của Thu Cúc với khách hàng

Là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có nhiều năm hoạt động, Thu Cúc không chỉ cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà còn luôn hướng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ khâu đặt lịch, đón tiếp, chăm sóc chu đáo, tiện lợi và thoải mái.

Tặng hoa khách hàng sau đại phẫu - món quà tri ân của Thu Cúc

Các đại phẫu thẩm mỹ cần được thực hiện tại bệnh viện với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi

Đặc biệt với các khách hàng thực hiện các dịch vụ như nâng ngực, hút mỡ, nâng mông.. (đây là những đại phẫu thẩm mỹphức tạp phải được hiện tại bệnh viện và cần lưu lại viện sau phẫu thuật), khách hàng không chỉ được chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình lưu lại viện, Thu Cúc còn dành tặng bó hoa tươi thắm cho khách hàng trong ngày xuất viện. Đây chính là lời chúc mừng, cảm ơn của Thu Cúc dành cho các khách hàng thân yêu. Với hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, Thu Cúc giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Tặng hoa khách hàng sau đại phẫu - món quà tri ân của Thu Cúc

Khách hàng Thu Cúc được chăm sóc chu đáo trong quá trình lưu lại viện sau đại phẫu

Rất nhiều khách hàng sau khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc đã cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng tại Thu Cúc. Việc quan tâm đến khách hàng từ những hành động nhỏ nhất khẳng định Thu Cúc luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu trong mục tiêu phát triển. Đây cũng là chiến lược quan trọng trong việc phát triển lâu dài của Thu Cúc.

tang-hoa-khach-hang-sau-dai-phau-mon-qua-tri-an-cua-thu-cuc-3-2

Khách hàng nhận hoa chúc mừng trong ngày xuất viện tại Thu Cúc

Với ưu thế vượt trội về chất lượng, dịch vụ, Thu Cúc luôn là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng yêu mến tin tưởng và lựa chọn. Sự ủng hộ của đông đảo khách hàng luôn là động lực giúp Thu Cúc hoàn thiện tối ưu chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *