Làm đẹp trả góp lãi suất 0% – bạn có tin?

Để giúp mọi chị em dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tân trang nhan sắc, Bệnh viện Thu Cúc kết hợp cùng ngân hàng Sacombank triển khai chương trình “Làm đẹp trả góp lãi suất 0%” từ ngày 10/5/2016 đến 10/05/2017.

Đây là lần đầu tiên Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chương trình làm đẹp trả góp cho khách hàng, cũng là một trong những đơn vị tiên phong thực hiện chính sách này giúp eva làm đẹp để tự tin và thành công hơn mà không lo về giá.

lam-dep-tra-gop-lai-suat-0-ban-co-tin5

Theo đó, thay vì phải chuẩn bị một khoản chi phí để trả 1 lần, phái đẹp có thể trả góp trong vòng 6 tháng với lãi suất 0%. Vậy là ngay cả với những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng có hầu bao khiêm tốn giờ đây cũng có thể dễ dàng trải nghiệm các phương pháp thẩm mỹ chất lượng tại Thu Cúc.

Chương trình “Làm đẹp trả góp lãi suất 0%” của Thu Cúc và Sacombank áp dụng cho tất cả các dịch vụ tiểu phẫu và đại phẫu thẩm mỹ thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội như lời tri ân sâu sắc Thu Cúc dành đến cho mọi khách hàng – những người luôn tin chọn và ủng hộ Thu Cúc trong suốt 20 năm phát triển vừa qua.

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín 20 năm được đông đảo khách hàng tin chọn

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín 20 năm được đông đảo khách hàng tin chọn

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại được tiếp nhận từ đối tác thẩm mỹ nước ngoài, Thu Cúc sẽ mang đến đa dạng giải pháp giúp phái đẹp Việt khắc phục những nhược điểm thẩm mỹ khuôn mặt, cải thiện vóc dáng để đẹp hoàn hảo, tự tin thu hút mọi ánh nhìn.

Đặc biệt, mọi quy trình thẩm mỹ nơi đây sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân, hạn chế xâm lấn và đảm bảo an toàn theo chuẩn Bộ Y tế

Nhan sắc hoàn hảo, đẹp không tì vết của khách hàng sau khi thẩm mỹ tại Thu Cúc

Nhan sắc hoàn hảo, đẹp không tì vết của khách hàng sau khi thẩm mỹ tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Trong thời gian áp dụng chương trình, Thu Cúc vẫn cam kết về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký thẩm mỹ bằng hình thức này vẫn được hưởng những ƯU ĐÃI HẤP DẪN hàng tháng (Không áp dụng trùng các chương trình chính sách hợp tác khác).

Để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc hoặc liên hệ đến tổng đài tư vấn: 1900.5588.96 để được chuyên viên hướng dẫn mọi thông tin cần thiết. Ngoài ra, chị em cũng có thể gửi thông tin cá nhân về địa chỉ: tuvan@thucuchospital.vn để nhận form đăng ký và tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Tiểu Miên


38 bình luận về “Làm đẹp trả góp lãi suất 0% – bạn có tin?

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc, chương trình trả góp tại Thu Cúc áp dụng cho các dịch vụ đại phẫu và tiểu phẫu được áp dụng đến ngày 10/5/2017. Bạn sẽ không cần phải thanh toán chi phí luôn 1 lần mà sẽ trả dần trong 6 tháng với lãi suất 0%. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn.
   Thân ái!

  • Chào bạn, dịch vụ thẩm mỹ trả góp tại Thu Cúc được áp dụng cho các dịch vụ đại phẫu và tiểu phẫu, thời gian áp dụng đến hết 10/5/2017. Bạn sẽ không cần trả hết chi phí 1 lần mà trả dần trong 6 tháng với lãi suất 0%. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để được tư vấn.
   Thân ái!

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thu Cúc, lựa chọn dịch vụ trả góp bạn sẽ không cần thanh toán hết 1 lần mà sẽ trả dần trong 6 tháng với lãi suất 0%. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể!
   Thân ái!

  • Chào bạn Vân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Chi phí tạo môi trái tim tại Thu Cúc là 6 triệu và đang có chương trình ưu đãi giảm 20% bạn nhé. bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể!
   Thân ái!

  • Chào bạn, dịch vụ tạo môi trái tim có áp dụng hình thức trả góp đến hết 10/5/2017, bạn sẽ không phải trả hết chi phí 1 lần mà sẽ tiến hành trả dần trong 6 tháng với lãi suất 0% bạn nhé. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể!
   Thân ái!

  • Chào bạn, dịch vụ nâng ngực trả góp tại Thu Cúc áp dụng đến 10/ 5/2017, bạn sẽ không cần trả hết chi phí 1 lần mà sẽ trả dần trong vòng 6 tháng với lãi suất 0%. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể.
   Thân ái!

  • Chào bạn Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng thẩm mỹ Thu Cúc, bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể!
   Thân ái!

  • Chào bạn, dịch vụ nâng ngực trả góp tại Thu Cúc sẽ áp dụng đến 10/5/2017, bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất và gửi thông tin chi tiết đến bạn nhé!
   Thân ái!

  • Chào bạn Thu Hường,cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Chương trình làm đẹp trả góp tại Thu Cúc được áp dụng cho tất cả các dịch vụ tiểu phẫu, đại phẫu đến ngày 10/5/2017, khách hàng sẽ không phải trả 1 lần mà trả góp trong vòng 6 tháng với lãi suất 0%. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể!
   Thân ái!

  • Chào bạn Ánh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Chi phí dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc hiện nay tùy theo phương pháp thực hiện: nâng ngực nội soi có chi phí là 60 – 100 triệu tùy loại túi độn, nâng ngực bằng mỡ tự thân có chi phí là 40 triệu và đang có chương trình khuyến mại. Nếu không thanh toán 1 lần,Thu Cúc sẽ hỗ trợ bạn trả góp trong vòng 6 tháng với lãi suất 0%. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất để tư vấn!
   Thân ái!

  • Chào bạn, Tuyết, hiện tại Thu Cúc có 2 phương pháp bấm mí là bấm mí cơ bản (cho hiệu quả từ 2 – 3 năm với chi phí là 5 triệu) bấm mí Babi Eyes cho hiệu quả cực kì lâu dài với chi phí 8 triệu. Hiện tại Thu Cúc đang có chương trình giảm 20% cho dịch vụ này. Dịch vụ cắt mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi bác sĩ giỏi với công nghệ tiên tiến nên sẽ giúp bạn có được đôi mắt long lanh đúng như mong muốn.
   Thân ái!

  • Chào bạn Vân, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ trả góp 100% chi phí nên bạn có thể không cần trả trước chi phí. Bạn vui lòng chờ trong giây lát, chuyên viên sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể!
   Thân ái!

  • Chào bạn Phụng, cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi về bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Thẩm mỹ trả góp là chương trình được thu cúc kết hợp với ngân hàng Sacombank thực hiện và áp dụng cho các dịch vụ tiểu phẫu và đại phẫu, theo đó bạn sẽ được trả góp trong vòng 6 tháng với lãi suất 0%. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên lạc lại để tư vấn cụ thể cho bạn!
   Thân ái!

  • Chào bạn Trân, cảm ơn bạn đã quan tâm đến câu hỏi của Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Với trường hợp thẻ của bạn có hạn mức bằng hoặc lớn hơn chi phí dịch vụ bạn sẽ được hỗ trợ trả góp 100%, còn nếu như có hạn mức nhỏ hơn chi phí dịch vụ, bạn sẽ được trả góp trong hạn mức đó và phải thanh toán trực tiếp số chi phí còn thiếu bằng tiền mặt nhé! Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn!
   Thân ái!

  • Chào bạn Giang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Với trường hợp cánh mũi quá dày các bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách cắt tạo hình từ bên trong cánh mũi. Với làm đẹp trả góp, bạn sẽ được hỗ trợ trả góp 100% chi phí trong vòng 6 tháng với lãi suất 0%. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn!
   Thân ái!

  • Chào bạn Quỳnh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Với trường hợp bạn có thẻ tín dụng của Sacombank với hạn mức 15 triệu thì khi nâng ngực bạn sẽ được quẹt thẻ để thanh toán 15 triệu và khoản chi phí ngoài 15 triệu bạn sẽ phải thanh toán luôn khi làm dịch vụ. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể!
   Thân ái!

  • Chào bạn Vũ Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Hiện tại Thu Cúc đang có phương pháp trị mụn bằng ánh sáng Blue Light và IPL với chi phí từ 600 nghìn đến 1,5 triệu/1 lần và liệu trình 4 – 6 lần, trị vết thâm bằng công nghệ Laser Co2 và IPL với chi phí là 1 – 1,5 triệu/1 lần, liệu trình 3 – 5 lần. Không rõ bạn muốn điều trị mụn hay vết thâm, bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể!
   Thân ái!

  • Chào bạn Kim Tiền, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc, chi phí nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn hiện nay là nâng mũi S line cơ bản: 25 triệu, nâng mũi S line cấu trúc 40 triệu. Ngoài ra Thu Cúc cũng có dịch vụ nâng mũi S line bọc Megaderm đầu mũi là 27 triệu và bọc Megaderm sống mũi là 32 triệu và đang áp dụng khuyến mại. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất để giải đáp cụ thể thông tin!
   Thân ái!

  • Chào bạn Quỳnh Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Độn cằm V line tại Thu Cúc là phương pháp được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc cho dáng cằm thon dài quyến rũ đúng như mong muốn. Hiện tại chi phí độn cằm V line tại Thu Cúc là từ 12 – 15 triệu và đang có chương trình ưu đãi 20%. Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể hơn!
   Thân ái!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác nhận: