Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016

Vào chiều ngày 13/05/2016, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiếp đón đoàn đại biểu đại diện của các công ty nước ngoài tới tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 – triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 23 tới tham quan và làm việc.

Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM được tổ chức thường kì vào tháng 5 hàng năm tại Hà Nội. Đây là triển lãm chuyên ngành do Bộ Y tế chủ trì và thu hút rất nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Bangladesh, Bỉ, Cộng hòa Séc, CHLB Đức, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Israel… tham dự.

Trong thời gian tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 – triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 23, đoàn đại biểu đại diện của các công ty nước ngoài đã đến tham quan, giao lưu với lãnh đạo, cán bộ và các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016

Buổi đón tiếp đoàn đại biểu nước ngoài tại Bệnh viện Thu Cúc

Đoàn khách gồm 30 chuyên gia quốc tế đã đến thăm khoa Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm và nhiều khoa phòng khác… Trong quá trình tham quan tại Bệnh viện Thu Cúc, các đại biểu đã đánh giá rất cao về sự hiện đại, đồng bộ trong kết cấu hạ tầng, trang thiết bị cũng như sự chuyên nghiệp trong quy trình, nghiệp vụ cũng như sự thân thiện với môi trường của Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016

Các chuyên gia quốc tế tham quan và giao lưu với cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc

Một số hình ảnh về buổi tham quan và làm việc của đoàn đại biểu nước ngoài tại Thu Cúc:

benh-vien-thu-cuc-don-tiep-doan-dai-bieu-tham-du-trien-lam-viet-nam-medi-pharm-2016-2 Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016 Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016

Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2016

Buổi tham quan giao lưu đã diễn ra hết sức thuận lợi và để lại ấn tượng tốt đẹp với các đại biểu, chuyên gia đến từ nước ngoài. Về phía Bệnh viện Thu Cúc, các lãnh đạo bệnh viện mong muốn qua chuyến tham quan này sẽ mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng về y tế trên tinh thân 2 bên cùng có lợi với các tập đoàn và doanh nghiệp nước ngoài.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *