Phẫu thuật thẩm mỹ để giống hệt thần tượng siêu mẫu

(Dân trí) – Hâm mộ vẻ đẹp của siêu mẫu nổi tiếng Miranda Kerr, một thiếu nữ người Hàn Quốc đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ lại toàn bộ gương mặt mình để có được gương mặt mới giống hệt Mirandar Kerr.

Phẫu thuật thẫm mỹ là điều không quá lạ lẫm tại Hàn Quốc và phần lớn những người quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ đều mong muốn sở hữu một gương mặt mới xinh đẹp hơn. Hong Yuh Reum, một người mẫu trẻ tại Hàn Quốc cũng không là ngoại lệ.
Tuy nhiên, thay vì chỉ phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt hoàn hảo hơn, Yuh Reum lại quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt giống hệt với thần tượng của mình, siêu mẫu nước Úc Mirandar Kerr.
Hong Yuh Reum (phải) và thần tượng Mirandar Kerr
Hong Yuh Reum (phải) và thần tượng Mirandar Kerr(Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Hong Yuh Reum đã trở nên nổi tiếng tại Hàn Quốc sau khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình có tên “Alien Virus”, với sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt và có những kỹ năng khác thường.
Xuất hiện trên chương trình truyền hình, Yuh Reum thừa nhận rằng Mirandar Kerr chính là người mà cô rất hâm mộ và là nguồn cảm hứng để cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết hình ảnh của Mirandar Kerr được Reum treo khắp trong căn phòng của mình.
“Tôi đã thực sự rất ấn tượng khi lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy trên một cuốn tạp chí”, Yuh Reum thừa nhận. “Cô ấy có một gương mặt trẻ thơ nhưng cũng rất quyết rũ. Ngay lúc đó tôi đã biết tôi muôn trở nên giống cô ấy”.
Trên thực tế việc những người trẻ tuổi trên thế giới mong muốn được trở thành một diễn viên, ca sĩ hay người mẫu nổi tiếng là điều hoàn toàn bình thường, tuy nhiên khi mà họ muốn phẫu thuật thẩm mỹ để biến đổi gương mặt và giống hệt với thần tượng của mình thì lại là một điều hiếm khi xảy ra. Yuh Reum cho biết co chấp nhận những rủi ro, nguy hiểm và những ảnh hưởng đến sức khỏe khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để thực hiện giấc mơ “lột xác” và biến thành Mirandar Kerr.
2
Reum cho biết nhiều người tưởng nhầm cô là người ngoại quốc
Tuy nhiên, Reum cũng không biết muốn biến mình thành một bảo sao chính xác của Mirandar Kerr, mà thay vào đó, cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để biến cô thành “bản sao châu Á” của Kerr, khi cô vẫn còn giữ được những đường nét châu Á trên gương mặt của mình, kết hợp với những đường nét đặc trưng trên gương mặt của siêu mâu đến từ nước Úc.
Không chỉ phẫu thuật để có được gương mặt giống thần tượng, Reum còn mang kính áp tròng màu xanh, làm tóc cũng như mặc trang phục giống với thần tượng của mình. Cô cũng đã nhuộm tóc mình sang màu nâu vàng để giống với Mirandar Kerr.
3
Những nét tương đồng giữa Reum và thần tượng của cô
Reum cho biết cô thậm chí còn bị nhiều người tại Hàn Quốc tưởng nhầm là người ngoại quốc. Nhiều người gặp cô trên đường đã tìm cách tiếp cận và nói chuyện bằng tiếng Anh, trong khi đó nhiều người lại tưởng rằng cô không thể hiểu được tiếng Hàn Quốc khi đến cửa hàng của họ để mua sắm.
* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *