Câu chuyện truyền cảm hứng của người phụ nữ thành công từ nghề phun xăm

Với mong muốn vượt lên số phận, cô và câu chuyện về nghị lực phi thường của mình đã trở thành nguồn cảm hứng cho bất kỳ một người nào khác để theo đuổi đam mê và thành công.

“Thực sự là chưa bao giờ, chưa bao giờ chị nghĩ chị có được như ngày hôm nay” – Mở đầu câu chuyện chị Lê Thị Thủy (Nông Cống, Thanh Hóa) đã xúc động chia sẻ về cuộc đời mình trong chương trình hướng nghiệp “Xu hướng nghề vàng phun xăm thẩm mỹ” vào ngày 7/9 vừa qua.

Và rồi cứ thế từng câu chuyện về quãng đường lập nghiệp của chị từng chút được khơi gợi một cách tự nhiên, đặc biệt là cơ duyên mà chị Thủy đến với nghề Phun xăm thẩm mỹ – nghề thay đổi cuộc đời của chị, khiến ai trong hội trường cũng phải khâm phục người phụ nữ này.

Từ người phụ nữ lam lũ, tần tảo

Sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông, gia đình lại đông con nên chị Thủy phải chịu nhiều thiệt thòi, không được đi học đầy đủ như các bạn đồng trang lứa

Cuộc sống nghèo khó khiến chị Thủy phải bươn chải để trang trải cuộc sống cho cả gia đình. Hết cấp 3 chị không nghĩ mình sẽ thi đại học hay cao đẳng mà đi học nghề, và rồi chị đã làm rất nhiều nghề khác nhau: ảnh viện áo cưới, đầu bếp, bán đồ điện tử, lễ tân,…

Chị Thủy chia sẻ: “Trước đây chị chỉ ước mình có một cái nghề ổn định ở Thanh Hóa để có tiền đỡ đần bố mẹ, nuôi nấng các em và cho các em ăn học tử tế”. Và với niềm đam mê của mình chị Thủy quyết định vượt hơn 200 km trở ra Hà Nội học nghề phun xăm

…đến bà chủ của 2 Spa làm đẹp

Vượt qua quãng đường dài để học phun xăm, chị Thủy đã có không ít lo lắng khi lựa chọn mà nghề mình chưa từng nghĩ đến. Thậm chí có lúc chị đã muốn bỏ cuộc vì đang học giữa chừng nghe tin bố mất, cuộc sống khó khăn lại càng thêm khó khăn. Thế nhưng với quyết tâm của mình, cùng với niềm đam mê nghề nghiệp, sự hướng dẫn tận tình của giảng viên đã mang đến động lực giúp chị hoàn thành khóa học một cách xuất sắc.

Đối với chị Thủy, học nghề phun xăm là một lựa chọn đúng đắn mang đến con đường tương lai rộng mở

Thành công không trì hoãn ai bao giờ khi tìm cho mình một hướng đi đúng. Và với chị Thủy, nghề phun xăm là nghề mà bất kỳ ai hiện nay cũng có thể theo đuổi và mang đến nguồn thu nhập tốt.

Sau khi hoàn thành khóa học, chị Thủy tâm sự: “Học ở Thu Cúc xong chị đã có một cái nghề vững chắc trong tay, chị rất tự tin, kể cả đi làm thuê thì chị cũng có thể có được thu nhập cao”.

Chị chia sẻ: “Tôi muốn gửi tới các bạn trẻ đang có mặt ở đây những lời chia sẻ từ đáy lòng mình, là dù ở bất cứ trường hợp nào thì hãy cứ vững tin vào lựa chọn nghề nghiệp của mình, cứ học và đặt cả tình yêu vào đó, đừng ngại khó, đừng ngại khổ, rồi một ngày, các bạn chắc chắn sẽ thành công.”

Và kết quả chị đã được đền đáp xứng đáng khi tự mở được 2 cơ sở Spa tại Hà Nội và Thanh Hóa sau khi học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc.

Qua câu chuyện của mình, chị Thủy đã tiếp thêm nghị lực, niềm tin cho hàng trăm bạn trẻ có mặt trong hội trường đang chuẩn bị bước vào con đường lập nghiệp từ đôi bàn tay của mình bằng nghề phun xăm thẩm mỹ.

Nhiều bạn trẻ có mặt trong chương trình đã rất khâm phục trước nghị lực của chị Thủy

Câu chuyện của chị Thủy là một trong rất nhiều câu chuyện của những người trẻ thành công từ nghề phun xăm. Hiện nay, Trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín, được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Nhằm mang đến cơ hội thành công hơn nữa cho những bạn trẻ đang muốn đến với nghề vàng phun xăm, trong tháng 9 Thu Cúc đang có chương trình ưu đãi tặng 25% học phí ở tất cả các khóa học.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *